รีวิว Wish Dragon อนิเมชั่นฟิลกู๊ด

รีวิว Wish Dragon

รีวิว Wish Dragon อนิเมชั่นฟิลกู๊ด อย่างแรกและสำคัญที่สุด ฉันต้องยอมรับว่า NETFLIX สร้างการ์ตูนแต่ละเรื่องขึ้นมาด้วยความมีชีวิตชีวาและความโลดโผนมากมาย จนถึงตอนนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นระเบียบ ขอให้มังกรมีทุกสิ่ง แอคชั่น โรแมนติก ดราม่า ครอบครัว คอมเมดี้ อารมณ์ดี และภาพน่ารักๆ ที่ยอมรับว่าการอยู่บ้านดูหนังมันทำให้เราหมกมุ่นจนเราลืมไปดูหนัง หนังจบแล้ว

ตินเป็นชายหนุ่มธรรมดาที่อาศัยอยู่กับแม่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ขี่มอเตอร์ไซค์เป็นอาชีพ เขาได้รับกาต้มน้ำสีเขียวในวันหนึ่ง ยาว มังกรสีม่วงอยู่ข้างใน อัญเชิญมังกรเพื่อรับพรสามประการ ในขณะเดียวกัน นีน่า เด็กสาวที่เคยเป็นเพื่อนเล่นสมัยเด็กของดิน ตอนนี้เธอเป็นคนดังที่มีชื่อเสียง ดินยังคงจินตนาการถึงการกลับมาพบกับนีน่าอีกครั้ง คราวนี้ด้วยความช่วยเหลือจากมังกรยาว คนชั่วย่อมต้องมีคนดี กาต้มน้ำแบบเดียวกันนี้กำลังถูกค้นหาโดยกลุ่มชายที่นำโดยบุคคลลึกลับ

ต้องบอกว่าทุกช็อตในเรื่องนี้น่าทึ่งมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีขนาดใหญ่ ถึงเวลาที่จะละทิ้งการเปรียบเทียบ มาตรฐานสำหรับทั้งโรงภาพยนตร์และภาพยนตร์ NETFLIX เหมือนกัน ภาพยนตร์ NETFLIX บางเรื่องอาจดีกว่าภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เสียอีก ในด้านเนื้อหาก็น่าจดจำอย่างยิ่ง ขอพรและอัญเชิญมังกรได้ที่นี่ เสน่ห์ของเนื้อหาประเภทนี้อยู่ที่ความคิดริเริ่มของเรื่องตลก เนื่องจากพรสามประการที่ตัวละครร้องขอ จึงสามารถขายได้อย่างไม่มีกำหนด ทำให้หนังเก็บเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ตลอด ทำให้พระเอกขอพร ไปดูกันเอาเอง คนที่ดูหนังที่มีเนื้อหาประเภทนี้รู้ดีว่าความปรารถนาสุดท้ายต้องจำไว้อย่างแน่นอนซึ่ง Wish Dragon สามารถสร้างได้ ในทางกลับกัน การเล่าเรื่องจะนำผู้ชมไปยังจุดนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีในความคิดของฉัน

งานนี้ยอมรับว่าหนังมันส์มาก ตั้งแต่ต้นจนจบมันระเบิด ไม่มีอะไรใหม่ในเนื้อหา แต่ทำไมคุณถึงมีลักษณะเช่นนี้? ร่วงทุกที สุขทุกครั้ง ตอนจบหนัง ร้องไห้ทุกที ฮ่าๆๆ แนวคิดของเรื่องถือว่าทำได้ดี ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ เชิญลูกหลานของคุณเปิดเครื่องปรับอากาศและนอนในห้องเดียวกัน นี่คือสิ่งที่จะทำงานได้ดีสำหรับทั้งผู้ปกครองและเด็ก เรื่องนี้มีซับไทยด้วย การพากย์เสียงถือว่าดีเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ฉันฟังเพลงประกอบเพราะแจ็กกี้ ชานแสดงเป็นมังกร