ตัวอย่างหนังใหม่ Tomb Raider ก่อนเข้าฉาย 15 มีนาคม 2561 นี้

Tomb Raider - Trailer

แฟน Tomb Raider ห้ามพลาด หลังจากที่เคยปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์มาบ้างแล้ว ล่าสุด ทางผู้กำกับก็ได้ปล่อยตัวอย่าง Tomb Raider มาเอาใจแฟนๆกันอีกรอบ ตัวอย่างหนังล่าสุดนี้เผยให้เห็นถึงความกล้าหาญ แข็งแกร่งและดุดันของ ลาร่า ครอฟต์ ที่สู้ชีวิตไม่เคยยอมแพ้ให้กับสิ่งใด Tomb Raider เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ลาร่า ครอฟต์ ที่เป็นลูกสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้า ซึ่งชีวิตเธอนั้นพบกับจุดเปลี่ยนเมื่อพ่อของเธอได้หายสาปสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น

จึงทำให้เกิดเรื่องราวมากมายในชีวิตของ ลาร่า ครอฟต์  ให้เธอต้องต่อสู้กับชีวิตที่แสนจะยากลำบาก เธอจึงยืนกรานแล้ะตั้งเป้าหมายในชีวิตที่จะค้นหา และไขปริศนาการตายของพ่อ นำไปสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้น จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามในทุกฉาก Tomb Raider กำกับการแสดงโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง รอร์ อาทัก จากฝีมือรังสรรค์บทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานที่น่าประทับไว้อย่างมากมาย Tomb Raider นำแสดงโดยทีมนักแสดงที่ทรงคุณภาพอย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์ วอลตัน ก๊อกกินส์ , แดเนียล วู เป็นต้น

แฟนๆ Tomb Raider เตรียมตัวผจญภัยไปกับความกล้าหาญและความแข็งแกร่งของพวกเขา  พร้อมทั้งไขปริศนาลับการตายที่ดูจะมีเงื่อนงำไม่น้อยของพ่อเขาได้แล้ว พบกัน 15 มีนาคม 2018 ในทุกโรงภาพยนตร์

No related posts.