ผีห่าอโยธยา มันส์มากขอบอก ต้องดู

ผีห่าอโยธยา รีวิว

หากท่านคุณดูหนังฮอลลีวู้ดอย่าง “DAWN OF THE DEAD” ท่านคงจะพลาดไม่ได้หนังสัญชาติไทยแท้ “ผีห่าอโยธยา” ที่กำกับโดย ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล ที่ได้ทีมงานนักแสดงแนวหน้าของประเทศไทยมาร่วมโปรเจ็คนี้ ก่อนอื่นต้องขอบอกว่ามุมกล้องของหนังผีห่าอโยธยาสามารถถ่ายทอดเรื่องราวและน่าชวนติดตามได้ดียิ่งประกอบไปกับดนตรีและซาวเอฟเฟ็คแล้วยิ่งกระชากหัวใจคนดูได้ดี

ตัวละคร

อีพลอย
ตัวละครเด่นในเรื่องนี้คงต้องยกให้กับ อีพลอย (รับบทโดย: แม็กกี้ อาภา) ที่เป็นคนใบ้ หูหนวก ทำให้คนดูส่วนใหญ่มักจะลุ้นกับไปฉากต่างๆของอีพลอยที่จะโดยผีห่ากัดซึ่งสีหน้าของอีพลอยก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความหวาดกลัวได้ดี ส่วนอีบัวก็ทำให้ผู้ชมผู้ชายหัวใจจะวายในตอนที่นางออกอาวุธเพราะด้วยความน่ารักและเซ็กซี่ของนางสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ดี

เนื้อเรื่อง

ผีห่าอโยธยา รีวิว
คงจะต้องพูดถึงความสมจริงและความสมเหตุสมผลของเนื้อเรื่องว่าสามารถเรียบเรียงเนื้อเรื่องได้ดี ดูแล้วไม่สบสนหรือโอเวอร์จนเกินไป เนื่องจากเนื้อเรื่องของหนังเป็นการย้อนยุคกลับไปในช่วงอโยธยา คงจะไม่ได้เห็นฉากสไนเปอร์ยิงหัวผีห่าหรือเอารถวิ่งไล่ชนผีห่าอย่างแน่นอน แต่นี้เป็นการนำเอาซอมบี้มาประยุคให้เข้ากับยุคสมัยจนกลายเป็นผีห่าที่ไล่กัดกินมนุษย์

 กำดาบให้มั่น ก่อนที่พวกมันจะกัดกินพวกมึง

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผีห่าอโยธยา

No related posts.