ฉากต่อสู้เรือบรรทุกเครื่องบินในหนัง Godzilla vs.Kong มีความยาวกว่า 18 นาที

Godzilla vs.Kong

ฉากการต่อสู้ของเรือบรรทุกเครื่องบิน Godzilla vs.Kong ในภาพยนตร์มีระยะเวลาถึง 18 นาที นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ. 2497 Godzilla กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ถึงกระนั้นคิงคองก็ฉายรอบปฐมทัศน์ก่อนอีกสองเรื่องและในปีพ. ศ. เป็นครั้งแรกจนถึงปีพ. ศ.

ในปีพ. ศ. 2505 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า KingKong vs. Godzilla ทั้งสองคนแสดงโดยใช้ชุดลาเท็กซ์ ในยุคปัจจุบันชุดยางไม่ได้ใช้งานอีกต่อไป แต่ก็อตซิลล่าและคองพร้อมสำหรับการต่อสู้ การต่อสู้ครั้งใหญ่ครั้งต่อไปกับสัตว์ประหลาดในตำนานที่เป็นสัญลักษณ์จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ CGI เรื่องใหม่เรื่อง Godzilla vs.Kong กำกับโดย Adam Wingard และนำแสดงโดย Alexander Skarsgård, Lance Reddick, Rebecca Hall, Kyle Chandler, Demián Bichir และ Millie Bobby Brown . เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ชมได้รับการนำเสนอคร่าวๆเกี่ยวกับแอ็คชั่น Godzilla vs.Kong ในคลิปสั้น ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงการเผชิญหน้าครั้งแรกของสัตว์ประหลาดในทะเลหลวงและการทำลายล้างที่เลวร้าย

เมื่อปรากฎว่าการต่อสู้ที่เพิ่งเปิดตัวระหว่าง Kong และ Godzilla นั้นในความเป็นจริงแล้วการต่อสู้ที่แท้จริงระหว่างนาฬิกา Kong และ Godzilla ในเวลา 18 นาทีที่เหลือเชื่อ ระยะเวลาที่แท้จริงของฉากต่อสู้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนใน Godzilla vs.Kong และได้รับการยืนยันโดยนักแต่งเพลง Junkie XL ระหว่างการปรากฏตัวใน Film Junkee Vodka Stream Junkie XL ประกาศ:.

ฉันไม่ได้เล่ารายละเอียดของสิ่งที่เกิดขึ้นในฉากสุดท้าย แต่มีฉากที่น่าตื่นเต้นที่ออกมาในวันนี้คือบน IGN หรือไม่? ภาพยนตร์ 40 วินาที? ฉากนี้มีความยาว 18 นาทีและน่าหัวเราะ

ในคลิปเพิ่งเผยแพร่ Godzilla ถูกพบว่าลอยอยู่ในมหาสมุทรเมื่อเขาถูกเครื่องบินทหารเข้าใกล้ แน่นอนว่าการโดนจรวดทำให้ Godzilla เสียหาย แต่นั่นก็ไม่ได้ขัดขวางเขาจากการโกรธมากนัก ก็อตซิลล่าเหวี่ยงหางลงบดขยี้เฮลิคอปเตอร์และเรือ ในช็อตที่นึกถึงขากรรไกรสมอยึดเรือรบชิ้นใหญ่ที่พังยับเยินไปยังก็อตซิลล่า แต่เขาสามารถขึ้นผิวน้ำได้แม้ว่าจะเชื่อมต่อกับเหล็กจำนวนมากก็ตาม ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าคองถูกลักพาตัว แต่จากนั้นก็ตัดไปที่เขาถูกล่ามโซ่ไว้บนเรือบรรทุกเครื่องบิน เมื่อก๊อตซิลล่าได้ยินเสียงคองเปล่งเสียงกรีดร้องอันน่าสยดสยองเขาก็ส่งเสียงคำรามมหึมาของตัวเองออกมาอย่างเห็นด้วย

ฉากต่อสู้ที่ล้อเลียนในคลิปนี้ถูกใช้ในเทรลเลอร์ของ Godzilla vs.Kong ซึ่งเปิดตัวในเดือนมกราคม ในรถคันนั้นพบว่า Kong และ Godzilla ต่อสู้กันก่อนที่ Godzilla จะต้องการระเบิดปรมาณูบนเรือบรรทุกเครื่องบิน หลังจากที่แทบจะหนีจากลมปราณปรมาณูของก็อตซิลล่าคองก็กระโดดลงไปในน้ำที่ซึ่งการต่อสู้ของเขาและก็อตซิลล่าเริ่มต้นขึ้น แต่ส่วนนี้ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของซีรีส์ทั้งหมดซึ่งหากมีความยาว 18 นาทีจริงๆอาจจะกลายเป็นสงครามสัตว์ประหลาด CGI ครั้งยิ่งใหญ่ ยังคงมีให้เห็นว่าใครเป็นผู้ชนะในการต่อสู้ในที่สุด แต่ถ้า Godzilla vs.Kong ตัวจริงวัดได้ถึงโฆษณาที่สร้างขึ้นจากข้อความที่ตัดตอนมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้รับการเผยแพร่จนถึงตอนนี้ผู้ชนะเพียงคนเดียวจะเป็นผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์

Dan Zinski เขียนสำหรับแพลตฟอร์ม Screen Rant ในฐานะบล็อกเกอร์อิสระ สิ่งพิมพ์ก่อนหน้านี้ของเขาเกี่ยวข้องกับการเขียนเกี่ยวกับฟุตบอลวัฒนธรรมป๊อปทั่วไปข่าวคนดังและสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวโดยไม่สนใจ ตลอดอาชีพการแสดงภาพยนตร์ของเขาเขาทิ้งบทภาพยนตร์ที่ไม่สมบูรณ์เกือบ 100 เรื่องส่วนที่เหลือถูกลบทิ้งทั้งหมด ตอนนี้ลำโพงอยู่ที่ใดก็ได้ที่หัวของเขาอาจจะอยู่ ความสนใจของเขา ได้แก่ การเล่นเกมคอมพิวเตอร์การบริโภค Doritos ที่ไม่ใช่ออร์แกนิกการดื่มกาแฟมากเกินไปและการป้องกันการเข้าตา นักแสดงที่เขาชื่นชอบตั้งแต่ปี 1940 รวมถึง Greta Garbo, Humphrey Bogart, Robert Mitchum, Cate Blanchett และ Richard Burton นักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่เขาชื่นชอบคือ Pauline Kael และเขาชอบ Manny Farber มาก เขาถือว่า Rogue One เป็นเหมือนการล้อเลียนในประวัติศาสตร์

ที่มา screenrant

No related posts.