Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

ดูหนัง Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ เต็มเรื่อง

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ กำกับโดย: กิรติ นาคอินทนนท์ เข้าฉายวันที่ 28 ตุลาคม 2021 จัดอยู่ในประเภท หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย จันษกร กิตติวัฒนากร, สุนันทา ยูรนิยม, พิมพกานต์ บางชะวงษ์, ศุภนาฎ จิตตลีลา อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ครั้งหนึ่งวงการหนังบ้านเราเคยแหวกตลาดด้วยการสร้างหนังเกี่ยวกับหญิงรักหญิง และด้วยความน่ารักของนางเอก(ออม สุชาร์) ในภาคแรก กับทอมสุดน่ารัก (ติ๊นา ศุภนาฏ) ก็สร้างกระแสได้พอสมควร ทำให้หนังมีภาค 2 ออกมาและตอนนี้ก็คือภาค 2.5 ที่หนังเรื่อง Yes or No จะกลับมาเติมความหวานให้กับหนังรักอีกครั้งหนึ่งในตอน”กลับมา เพื่อรักเธอ” โดยคราวนี้ได้นักแสดงมาเสริมทัพทั้ง ปีเก้ พิมพกานต์ บางชะวงษ์ ,นัน สุนันทา ยูรนิยม และ หงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร จากบ้าน ผลงานของผู้กำกับอย่างกิรติ นาคอินทนนท์ ที่ต้องดูว่าจะฟินกันขนาดไหน
สำหรับหนังไทยเรื่อง Yes or No 2.5 กลับมา…เพื่อรักเธอ เป็นหนังแนวโรแมนติกดราม่า นำแสดงโดย ติ๊นา-ศุภนาฏ จิตตลีลา สาวหล่อที่เคยผ่านการแสดงมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะ Yes or No ภาค 1 และ 2 ที่นอกจากหนังจะโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะความคลั่งไคล้ของแฟนคลับชาวจีนที่ถึงขนาดฝากเงินเพื่อนมาซื้อตั๋วหนัง 200 ใบ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย และยังทำให้ติ๊นากลายเป็นสาวหล่อที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการหนัง ณ ขณะนั้นเลยก็ว่าได้ วันนี้กลับมาอีกครั้งใน Yes or No 2.5 กลับมา…เพื่อรักเธอ พร้อมทีมนักแสดงรุ่นใหม่นักล่าฝันจากบ้าน AF10 อย่าง ปีเก้-พิมพกานต์ บางชะวงษ์, นัน-สุนันทา ยูรนิยม และหงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง กิรติ นาคอินทนนท์ มากำกับหนังเรื่องนี้ด้วย โดยหนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นภาคต่อของ Yes or No ที่ผ่านมาทั้งสองภาค

Yes or No 2.5 เป็นเรื่องราวความรักที่ยังสับสนและวุ่นวายของทอมเพื่อนซี้อย่างไวท์และพี (ติ๊นา ศุภนาฎ และ นัน สุนันทา ) เมื่อไวท์นั้นยังหลงรักรุ่นน้องอย่างพิม (ปีเก้-พิมพกานต์) ส่วนพีนั้นเมื่อเห็นเพื่อนซึมเศร้ากับความรักครั้งเก่า จึงจะหาทางช่วยเพื่อนด้วยการพยายามทำตัวเป็นพ่อสื่อให้ไวท์เปลี่ยนใจมาชอบฟ้า (หงหยก-จันษกร) เพื่อนรักของพิมแทน แต่เป็นพ่อสื่อท่าไหนไม่รู้ กลับกลายเป็นว่า ฟ้านั้นมาหลงรักพีเข้าเสียนี่คราวนี้จึงยิ่งสับสนอลหม่านเมื่อรักสี่เส้านี้ไม่มีทีท่าว่าจะลงเอยได้ง่ายๆ

Yes or No 2.5 กลับมา…เพื่อรักเธอ เป็นเรื่องราวของสองเพื่อซี้สาวหล่ออย่าง ไวน์ และ พี ที่อาศัยอยู่ในหอพักด้วยกัน วันหนึ่งเมื่อสองสาวอย่าง พิม และ ฟ้า ได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างๆ โดยพิมและฟ้านั้นเป็นเพื่อนรุ่นน้องของไวน์ที่คณะ และไวน์เองก็เคยมีอดีตแสนหวานกับพิมก่อนที่ทั้งคู่จะห่างหายกันไปนานหลายปี แต่เวลาไม่ได้ช่วยให้ไวน์สามารถลืมพิมได้ทั้งๆ ที่รู้ว่าพิมมีเจษแฟนหนุ่มเป็นแฟนอยู่ ส่วนพีนั้นก็สนับสนุนให้ไวน์ลองเปิดใจให้ฟ้าเพราะสงสารเพื่อน แต่เรื่องราวก็ไม่ง่ายเมื่อฟ้าเองกลับมีใจให้พีผู้เป็นพ่อสื่อแทน โดยฟ้าได้มาเผยความในใจให้พีรู้แต่พีกลับปฏิเสธเพราะอยากให้ฟ้าคบกับไวน์ ในขณะเดียวกันลึกๆ แล้วพีก็แอบเสียใจที่เห็นฟ้าอยู่กับไวน์ เมื่อใกล้เรียนจบเจษได้ขอหมั้นกับพิม ท่ามกลางความยินดีของพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย แต่ไวน์นั้นเสียใจมากเมื่อรู้ข่าว และพิมเองก็กลับรู้สึกเสียใจเพราะลึกๆ แล้วในใจก็ยังลืมไวน์ไม่ได้ ซึ่งด้วยแรงกดดันจากสังคมที่ว่าผู้หญิงต้องคู่กับผู้ชายเท่านั้น แม้ว่าจะปรับความเข้าใจกับไวน์ได้แต่พิมก็ยังคงเลือกเดินหน้าต่อตามเส้นทางที่สังคมขีดไว้ให้

Yes or No 2.5 กลับมา…เพื่อรักเธอ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นภาคต่อ และเป็นการเขียนบทขึ้นมาใหม่ แต่การใช้ชื่อเดิมของหนังก็ได้รับการเฉลยจากผู้กำกับฯ ของเรื่อง ว่าชื่อ Yes or No นั้นเป็นเรื่องราวที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย และเปรียบเสมือนร่มใหญ่ที่สามารถมีเรื่องราวความรักมากกว่า 2.5 ได้ต่อไปในอนาคต นับเป็นหนังที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งทีเดียว มาร่วมลุ้นไปกับความรักของทั้งสี่ว่าจะลงเอยอย่างไร โดยเฉพาะบรรดาขาจิ้นทั้งหลายพลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง เตรียมตีตั๋วร่วมจิ้นกันได้ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2558 นี้
หนังจับเอาความรักใสๆมานำเสนอผ่านการก้าวผ่านขีดจำกัดเรื่องเพศ จึงทำให้เกิดความน่าสนใจกับกลุ่มคนที่ชื่นชอบความรักเพศเดียวกัน แต่ก็ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะความใสทั้งเนื้อเรื่องของ Yes or No 2.5 และนักแสดงนำก็เหมือนจะดึงดูดคนดูกลุ่มอื่นๆได้อีกด้วย ใครอยากสัมผัสรักใสๆน่ารักๆ ก็อย่าลืมไปดูหนังกัน 28 พฤษภาคมนี้ แบบเต็มเรื่องทุกโรงหนัง