วอน (เธอ)

ดูหนังออนไลน์ วอน(เธอ)

วอน (เธอ) กำกับโดย: สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ เข้าฉายวันที่ 24 ธันวาคม 2020 จัดอยู่ในประเภท ดราม่า , ตลก , หนังไทย , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย ษริกา สารทศิลป์ศุภา ,พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร , ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง วอน (เธอ) เต็มเรื่อง หนังโรแมนติกวัยรุ่นที่จะมาสะท้อนมุมมองผ่านตัวละครที่นำแสดงโดยสมาชิกวง M39 พี่จ๋าพาคนดูเข้าสู่ความรัก 4 เรื่อง 4 มุมมองผ่านตัวอักษรต่างๆด้วยคำถามที่ว่า “ เพราะความรักไม่ได้มีแค่ด้านเดียว “ จะเป็นยังไงถ้าเพื่อนสนิททั้ง 4 คนกำลังลงรักคนเดียวกัน 

เรื่องย่อ วอน (เธอ) เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษากลุ่มนึงที่ทั้งหมดเป็นเพื่อนกันผู้ชายมีทั้งหมด 4 คนครับผู้หญิงอีก 1 คนทั้งหมดได้ตกลงราคากันเองและไม่สามารถหาสมการที่จะมาแก้ไขปัญหาเรื่องราวทั้งหมดได้ก่อนที่ เรื่องราวความรักอาม่ากำลังจะดำเนินไปในทิศทางที่ไม่อาจหวนกลับได้

ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นหนังที่เล่นทั้ง 4 มุมมองและไม่เหมือนเป็นหนังสือเรื่องแต่ละเรื่องเดียวกันโดยนักแสดงจะต้องได้เหมือนเดิมและไดร์ออกเดิมทั้ง 4 รอบแต่เปลี่ยนคาแรคเตอร์ในการไอติมทั้งหมดโดยล่าสุดเพียงแค่ปล่อยตัวอย่างออกมาก็สามารถเป็นกระแสว่าวในโชเชียลได้อย่างไม่น่าเชื่อ 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ นั่งเก้าอี้กำกับเต็มตัวครั้งแรก ชื่อ ของ ชิง สุโกสินทร์ อาจจะยังไม่คุ้นหูเท่าที่ควร แต่เขาฝากฝีไม้ลายมือการเขียนบทภาพยนตร์และผู้ช่วยผู้กำกับอาทิเช่น ขุนพันธ์2 , ตี3 ภาค1 ตอน O.T, ตี3 ภาค2 ตอนกงเต๊ก และสำหรับภาพยนตร์เรื่อง วอน(เธอ) HD ถือว่าเป็นการเขียนบทหนังรักและกำกับเต็มตัวครั้งแรกของเขาอีกด้วย ร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงของทั้ง 4 คนได้ ในภาพยนตร์ดังกล่าวที่จะมามอบความรักส่งท้ายปี วอน (เธอ) เข้าฉายรับคริสต์มาสนี้ 24 ธันวาคม 2563 ในโรงภาพยนตร์