ปิดป่าหลอน

ปิดป่าหลอน Poster

ปิดป่าหลอน เป็นหนังประเภท ระทึกขวัญ , สยองขวัญ , หนังไทย มี กรภัทร์ ทั่งศรี ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ชาลี ไตรรัตน์, นาตาชา มณีสุวรรณ์, สมชาย ศักดิกุล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 16 มกราคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง ปิดป่าหลอน เต็มเรื่องเป็นผลงานจากผู้กำกับ กรภัทร์ ทั่งศรี ที่ได้ถือโอกาสนำนักแสดงหนุ่มเนื้อหอมอย่าง แน็ก ชาลี เข้ามารับบทนำของหนังปิดป่าหลอน หากดูหนังจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาและโปสเตอร์ที่โปรโมทนั้นอาจจะให้อารมณ์สำหรับผู้ชมถึงการเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกขวัญ ดูหนังเรื่องนี้ อาจจะไม่ได้ถูกจับเป็นหนังที่น่าจับตามองของต้นปีแต่ก็สามารถดูผ่อนคลายอารมณ์ได้บ้าง

ปิดป่าหลอน 01
ปิดป่าหลอน

เรื่องย่อ

เมื่อกลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ถูกรุ่นพี่ท้าทายเพื่อวัดความกล้าของน้องๆให้ด้วยความคึกคะนองของเด็กวัยรุ่นเลือดร้อน ทำให้กลุ่มนักศึกษาเสาร์นี้ต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวสยองขวัญที่นำพาความสูญเสียมาสู่คนรอบตัว เพิ่งอาจจะเป็นการเดินทางเข้าไปในป่าพร้อมกับพรานป่ากับผู้ช่วย โดยมีนักศึกษาทั้งหมด 9 คนได้เดินทางไปที่ปลาที่เชื่อว่าเป็นป่าอาถรรพ์แห่งนึง เมื่อพวกเขาทั้งหมดเข้าไปถึงระแวงป่าก็ได้พบกับนายพรานและผู้ช่วย ก่อนที่ทั้งหมดจะเข้าไปผู้ช่วยได้ชวนทุกคนถ่ายรูปหมู่ ก่อนเข้าไป ซึ่งรูปภาพใบนั้นกำลังจะเป็นบางบอกเหตุอะไรบางอย่างถึงลำดับในการยืนของบุคคลภายในรูป ที่จะเกี่ยวข้องถึงลำดับการตายภายในป่า รถตู้เขาหารู้ไม่ว่าภาพถ่ายหมูใบนี้อาจจะเป็นการถ่ายรวมกันพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อทุกคนเข้าไป ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม เบาหวานทานที่ก้าวย่างเข้าไปข้างในลึกเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกถึงความวังเวงน่ากลัวพร้อมทั้งรู้สึกเหมือนกับมีบางสิ่งบางอย่างคอยจับตาดูพวกเขาอยู่ทุกฝีก้าว เตรียมพบกับความอาถรรพ์ ความน่ากลัว ได้ในดูหนังปิดป่าหลอน อย่าลองดีหากคุณไม่รู้จักมันดีพอ

ปิดป่าหลอน 02

รีวิว

จากที่ดูหนังเรื่องปิดป่าหลอนเต็มเรื่อง ก็บอกว่าอาจจะผิดหวังมิตรสำหรับการที่จะมาดูหนังสยองขวัญเพราะเนื่องจากมันให้กลิ่นอายของหนังฆาตกรรมที่หนูไม่ค่อยมีชั้นเชิงเท่าไหร่ นักแสดงหลายคนยังเล่นบทที่ดูแข็งๆ บางครั้งก็เล่นใหญ่เกินจริง ประกอบกับฉาก CG โดยเฉพาะฉากลมพัด ทำให้เป็นส่วนผสมที่หมดความสนุกของหนังไปได้เยอะทีเดียว ดูหนังเริ่มง่วงที่รุ่นพี่รุ่นน้องกำลังจะมีเรื่องชกต่อยกัน แต่บางครั้งพี่ก็ดูเหมือนจะใจเย็นใจร้อนไม่สมเหตุสมผล รวมทั้งชาติที่ออกจากรถไฟที่มีตัวละครตัวนึงบ่นว่าเดินมาไกลแล้วเมื่อไหร่จะถึง ทั้งๆที่หากมองมองดีๆแล้วมันดูเหมือนกับพวกเขาเดินไม่กี่เมตรเอง มันเป็นจุดที่คนดูหนังอะไรคนไม่จำเป็นต้องจับผิดแต่แค่มองผ่านๆก็มองเห็นแล้ว โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้อาจจะจัดอยู่ในมาตรฐานของหนังไทยทั่วไปแต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นหนังไทยที่ต้องจับตามองเท่าไหร่