คนทรงผี

คนทรงผี

คนทรงผี เป็นหนังประเภท สยองขวัญ , หนังไทย มี อาทิตย อาริยวงศ์ษา ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง คนทรงผี ภาพยนตร์ไทยหมอนที่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความน่าสะพรึงกลัวจากขนส่งที่คนคุ้นเคย กลายเป็นคนที่จะนำพาสิ่งชั่วร้ายและความน่ากลัวเกินคำบรรยายมาสูตรคูณ ภาพยนตร์จากผู้กำกับ อาทิตย และ ธีรคหะ อาริยวงศ์ษา ที่จะทำให้คนตายบอกเล่าความจริงทุกอย่างผ่านคนเป็น

คนทรงผี เป็นผลงานจาก Studio19 โดยได้กระแสนิยมจากผู้ชมที่ขอดูหนังคนทรงผีจำนวนมาก โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของนวลจันทร์ รับบทโดย สุชาดา พูนพัฒนสุข เธอเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่มีปมในอดีตและเต็มไปด้วยบาดแผลทางจิตใจผ่านเรื่องราวความโหดร้ายที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นคนส่งในหมู่บ้านหมู่บ้านหนึ่งที่น้อยคนนักจะรู้จักหมู่บ้านแห่งนี้ โดยวิถีชีวิตของดวงจันทร์ก็คือการที่เธอจะรับทรงให้กับดวงวิญญาณดวงใดก็ตามที่ญาติต้องการที่จะรู้เรื่องราวหลังความตายหรือเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ในเมื่อวานที่ดูยานั้นยังมีชีวิตอยู่ โดยวิถีชีวิตของนวลจันทร์จะเต็มไปด้วยความเคร่งครัดและสิ่งนี้ทำให้ พลอย (รับบทโดย ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ) พลอยเป็นหลานสาวของนวลจันทร์ที่เธอมักจะมีความคิดเป็นของตัวเองและรักในสระยังมาก ดูตลอดเวลาที่ผ่านมาพลอยมักจะรักษากดที่นวลจันทร์ด้วยวางไว้รวมถึงความบริสุทธิ์ของบริษัทสาวในการทำพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ตามคำสอนของป้าบัว (รับบทโดย วิกาวี แซ่เบ๊) ทำให้เพื่อนในซอยสนิทของพลอยต่างเข้าอกเข้าใจเหมือนกับเพิ่งรู้ว่าในหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้มีบางสิ่งบางอย่างคุ้มครองอยู่

ดูหนังออนไลน์ คนทรงผี

เรื่องราวความสงบที่ดำเนินผ่านชีวิตของผู้คนในหมู่บ้านกำลังจะหมดงงเมื่อ ตุลย์ เขาเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีที่ครั้งหนึ่งในวัยเด็กเคยอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้จนต่อมาได้ออกจากหมู่บ้านไปร่ำเรียนในต่างจังหวัดและเขาได้หุ่นกลับมาทำให้มิตรภาพวันเก่าๆก่อตัวท่ามกลางหนุ่มสาวทั้งสามคน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความท้าทายที่น่าสะพรึงกลัว บางสิ่งบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในเงามืดของพฤติกรรมในคืนเดือนดับ มันกำลังจะนำพาสิ่งชั่วร้ายเกินคำบรรยายที่จะพาให้ทุกคนได้พบกับความเหงาสั่งประสาทและความลับของคนทรงผีในโลกของคนตายที่มีทั้งปลาที่ถูกเก็บซ่อนไว้ภายใต้แววตาอำมหิต และความลับอันดำมืดที่ไม่มีใครเข้าใจโดยมีชีวิตของหนุ่มสาวไร้เดียงสากลุ่มหนึ่งเป็นเดิมพัน ท่านสามารถจองตั๋วได้ที่ Major , SF