Voyagers

Voyagers

Voyagers เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 24 มิถุนายน 2021 และได้เนล เบอร์เกอร์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย โคลิน ฟาร์เรล, Tye Sheridan, ลิลลี่-โรส เดปป์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ Sci-Fi , ผจญภัย , ระทึกขวัญ , หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

Voyagers ดูหนังแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2021 ที่เขียนและกำกับโดยเขา Tye Sheridan, Lily-Rose Depp, Fionn Whitehead, Colin Farrell, Chanté Adams, Isaac Hempstead Wright, Viveik Kalra, Archie Renaux, Archie Madekwe และ Quintessa Swindell ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งติดตามกลุ่มนักบินอวกาศรุ่นเยาว์หลายรุ่น ภารกิจที่หวาดระแวงหลังจากค้นพบ ไลออนส์เกตและซัมมิทเอนเตอร์เทนเมนต์

เรื่องย่อ Voyagers ความแห้งแล้งและความอดอยากจะทำลายล้างมนุษยชาติในอนาคตอันใกล้เนื่องจากโลกยังคงอบอุ่น ในปี 2063 วิทยาศาสตร์ค้นพบดาวเคราะห์ที่เหมาะสำหรับการตั้งรกรากซึ่งการตั้งรกรากนี้ควรรับประกันความอยู่รอดของมนุษยชาติ ลูกเรือของยานอวกาศที่ตกเป็นอาณานิคม Humanitas คาดว่าจะสืบพันธุ์ในระหว่างการเดินทาง 86 ปีเพื่อให้หลานของพวกเขาไปถึงดาวเคราะห์เป้าหมายในที่สุด 30 ARTs ได้รับการอบรมจากจีโนมของคนฉลาดเพื่อจุดประสงค์นี้ พวกเขาเติบโตขึ้นอย่างโดดเดี่ยวเมื่อเป็นเด็กเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่พลาดโลกในระหว่างภารกิจอันโดดเดี่ยวของพวกเขา พวกเขาได้รับการฝึกฝนโดยนักวิทยาศาสตร์ Richard สำหรับภารกิจในภายหลังบนยานอวกาศและในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะติดตามเด็ก ๆ บนเที่ยวบินโดยไม่มีการกลับมาเพื่อปกป้องพวกเขาจากอันตรายจากการเดินทาง

เด็ก ๆ เติบโตเป็นวัยรุ่นสิบปีหลังจากที่ Humanitas เริ่มขึ้น ทุกคนบนเรือมีภารกิจเฉพาะที่ริชาร์ดดูแลและทุกคนปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอและว่านอนสอนง่าย คริสโตเฟอร์นักพฤกษศาสตร์บังเอิญพบว่าวันหนึ่งเครื่องดื่มสีฟ้าที่ทุกคนดื่มหลังอาหารมีสารที่ไม่รู้จัก เขาเจาะเข้าไปในคอมพิวเตอร์และพบว่าสารดังกล่าวเป็นยาที่ทำให้บุคลิกภาพของพวกเขาดูหมองคล้ำและยับยั้งแรงขับทางเพศของพวกเขา คริสโตเฟอร์และแซคเพื่อนสนิทของเขาตัดสินใจที่จะงดแอลกอฮอล์และสัมผัสกับอารมณ์และความปรารถนาเป็นครั้งแรก คริสโตเฟอร์เปิดเผยกับริชาร์ดระหว่างการสนทนาตามปกติว่าเขาได้ค้นพบห้องลับในแผนการของคณะกรรมการ Voyagers ตามที่ Richard สงวนไว้สำหรับรุ่นที่สามบนเรือ เขาแจ้งการควบคุมภารกิจบนโลกว่าเด็ก ๆ สูญเสียความไว้วางใจในตัวเขาและเขาต้องการบอกความจริงเกี่ยวกับทุกสิ่งแก่พวกเขา แต่เนื่องจากระยะทางคำตอบจะใช้เวลานานกว่าสองเดือน (ประมาณ 71 วัน) ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เรืออยู่ห่างจากโลก 1/10 ของปีแสง (36 วันแสง) และเดินทางด้วยความเร็วแสง 1% (หมายเหตุ: มันจะอยู่ห่างจากโลก 0.86 ปีแสงในรอบ 86 ปี แต่ยังอยู่ห่างจากดาวที่ใกล้ที่สุด 3 ปีแสง)

ดูหนัง Voyagers ได้รับการประกาศในเดือนมกราคม 2019 ด้วยการเขียนและการกํากับของ Neil Burger ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกอธิบายว่าเป็น “ลอร์ดออฟเดอะฟลายส์ในอวกาศ” ในเดือนเมษายน 2019 Colin Farrell, Tye Sheridan, Lily-Rose Depp และ Fionn Whitehead เป็นหนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์โดยการถ่ายทําจะเริ่มขึ้นในโรมาเนียในเดือนมิถุนายน ในเดือนมิถุนายน 2019 Viveik Kalra, Quintessa Swindell, Archie Madekwe และ Archie Renaux ได้เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมี Lionsgate จัดจําหน่าย