ผีโทรศัพท์

ผีโทรศัพท์ Poster

ผีโทรศัพท์ เป็นหนังประเภท สยองขวัญ , หนังไทย มี มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง พลอย ศรนรินทร์, สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ธนา ตันตรานนท์ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง ผีโทรศัพท์ (viral) หนังใหม่จากค่าย สหมงคลฟิล์ม ที่หยิบเอาแนวคิดการตีความของผีวิญญาณใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคเทคโนโลยี่ใหม่ ผลงานจากผู้กำกับ มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ ที่ผ่านการกำกับหนังผีมาแล้วอย่าง โรงเรียนผี ในครั้งนี้เธอจะกลับมาส่งต่อความเฮี้ยน หนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง พลอย ศรนรินทร์, สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ ธนา ตันตรานนท์ รับชม ตัวอย่าง Viral

ผีโทรศัพท์ เต็มเรื่อง

เนื้อเรื่องของหนังจะเป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนที่ต้องการจะไปลำลึกความหลัง ณ ที่แห่งหนึ่งสมัยที่ยังเป็นเด็ก แต่ทว่า แตง หนึ่งในสมาชิกกลุ่มนี้ได้อาสาเข้าไปเล่นเกมผีออนไลน์ผ่านแอปเกม AR แต่โชคไม่ค่อยดีนักเธอกลับถ่ายติดวิญญาณภายในสถานที่แห่งนั้น แต่ได้ส่งคลิปดังกล่าวให้กับเพื่อน ๆ ในกลุ่มได้ดู โดยไม่รู้เลยว่านั้นจะเป็นการส่งเรื่องเลวร้ายที่กลำงัจะตามหลอกหลอนทุกคน พวกเขาจะหยุดเรื่องนี้ได้อย่างไร ร่วมหาคำตอบของเรื่องนี้ได้ในหนัง ผีโทรศัพท์ เต็มเรื่อง ที่จะเข้าฉายวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018

ดูหนัง ผีโทรศัพท์