The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 7 มิถุนายน 2019 และได้Chris Renaud, Jonathan del Val เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย แพทตัน ออสวัลท์, เควิน ฮาร์ต, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, อีริค สโตนสตรีท หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , ผจญภัย , หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

คอหนังอนิเมชั่นต้องห้ามพลาดดูหนัง The Secret Life of Pets 2 หรือชื่อไทย “เรื่องลับแก๊งขนฟู 2” ผลงานจากผู้กำกับ “คริส โรโนด์” ที่เคยกำกับหนังภาคแรก และอนิเมชั่น Despicable Me 2 (2013) อนิเมชั่นเรื่องนี้มีความยาวกว่า 86 นาที หนังจะเข้าฉายวันที่ 6 มิถุนายน 2019 เต็มเรื่องทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ The Secret Life of Pets 2 อนิเมชั่นที่เป็นภาคต่อโดยยังคงเป็นเรื่องราวของเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ จะใช้ชีวิตอยู่อย่างไรเมื่อเจ้าของไม่อยู่บ้าน หากเป็นมุมของมนุษย์ทั่วไปคงคิดว่าพวกมันคงจะเหงาอย่างแน่นอน แต่ทว่าหนังเรื่องทำให้เราเปลี่ยนความคิดไปเลย เพราะว่านอกจากพวกมันจะไม่เหงาแล้ว พวกมันยังมีความสุขกับเหล่าเพื่อนที่แวะเวียนมาหา พร้อมทั้งยังมีเรื่องสนุก ๆ ให้ทำจนกลายเป็นปัญหาในบางครั้ง อนิเมชั่นเรื่อง “เรื่องลับแก๊งขนฟู 2” เป็นการกลับมาของผู้กำกับคนเดิมที่จะทำให้คนดูหนังสายฮาเบาสมองได้เพลิดเพลินไปกับหนังเต็มเรื่อง

นักแสดงนำ

นักแสดง (พากษ์ไทย) ของหนังเรื่องนี้มักดาราดังมากมายหลายคนอาทิเช่น แพทตัน ออสวัลท์ , อีริค สโตนสตรีท , เจนนี่ สเลท , เอลลี่ เคมเปอร์ และ เควิน ฮาร์ท