บอดี้การ์ดหน้าหัก

ดูหนัง บอดี้การ์ดหน้าหัก เต็มเรื่อง

บอดี้การ์ดหน้าหัก เป็นหนังประเภท ตลก , หนังไทย , แอ็คชั่น มี พิพัฒน์ จอมเกาะ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เพชรทาย วงค์คำเหลา, เทพโพธ์งาน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2019 ทุกโรงภาพยนตร์

บอดี้การ์ดหน้าหัก ดูหนังตลกแอ็กชั่นเรื่องใหม่ของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ที่นำเอานักแสดงและดารานักร้องอย่างวงคาราบาวมาเกือบเต็มวง เพื่อสร้างผลงานเรียกหัวเราะก่อนขึ้นปีใหม่ โดยที่หนัง บอดี้การ์ดหน้าหัก จะยังคงคอนเซ็ปหนังแอ็กชั่นตระกุลพี่หม่ำไว้เหมือนเดิม คือต้องเป็นหนังที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี มีสีสันปีความฮาตลอดเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหน้าหัก จะเล่าเรื่องราวของ คำก้อน (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ และอดีตสายลับผู้เชียวชาญทักษะการต่อสู้ แต่วันหนึ่งเขาเริ่มอิ่มตัวกับชีวิตที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและการฆ่ากัน ทำให้เขาและภรรยาตกลงกันจะมาใช้ชีวิตที่เรียบง่ายเหมือนคนทั่วไป โดยที่ คำก้อน ได้สมัครเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของธนาคารแห่งหนึ่ง และภรรยาก็กลายเป็นแม่บ้านที่ชอบเล่นพนันทุกวัน เธอมักจะชอบกินก๋วยเตี๋ยวบะหมี่โหน่ง จึงให้คำก้อนไปซื้อหลังจากที่เขาออกจากเวรกำลังจะกลับบ้าน แต่ที่ร้านบะหมี่โหน่งกลับมีเหตุการณ์ การลักพาตัว นายชุณ เขมพิณ (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) ประธานาธิบดีประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้อดีตบอดี้การ์ดหน้าหักอย่างคำก้อน ต้องออกมาปกป้องและช่วยเหลือ นายชุณ จากการผู้ก่อการร้ายที่มีหัวหน้าใหญ่คือ เทพ ( เทพ โพธิ์งาม ) ดูเหมือนว่าคำก้อนจะไม่สามารถต่อกอนได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงได้ตามอดีตเพื่อนมาช่วยภารกิจครั้งนี้ และหนึ่งในนั้นคือก็เคยเป็นแฟนของคำก้อนเช่นกัน จึงเกิดเป็นเรื่องวุ่ย ๆ ผสมตลกขึ้น

ดูหนังออนไลน์ บอดี้การ์ด หน้าหัก

รีวิวหลังดูหนัง บอดี้การ์ดหน้าหัก ต้องบอกตามตรงว่าในตอนแรกมีช่อง Youtube บางช่องออกมาติเรื่องตัวอย่างที่ทำออกมาได้ไม่น่าสนใจเท่าที่ควรทำให้เกิดความกังวลว่าหนัง บอดี้การ์ดหน้าหัก จะสามารถทำออกมาได้ดีเพียงใด แต่หลังจากได้ดูเต็มเรื่องแล้วต้องยอมรับว่าหนังบอดี้การ์ดสไตย์คุณหม่ำก็ยังคงความเป็นตัวตนอยู่สูง ทั้งเรื่องฉากความฮาที่ไม่จำเป็นต้องมีเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยว และการล้อเลียนเรื่องชีวิตจริงผสมกับมุขให้หนัง ก็สามารถทำออกมาได้ลงตัว และด้วยความที่หนังเรื่องนี้นำเอาสมาชิกวงคาราบาวเข้ามาถ่ายทำด้วย ยิ่งทำให้หนังมีอะไรให้น่าดูเพิ่มขึ้นอีก สิ่งหนึ่งที่หม่ำสร้างไว้ในวงการภาพยนตร์ไทยคือภาพยนตร์ของเขาทุกเรื่องจะสร้างทำเงินได้อย่างถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็น องค์บาก , บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม , แหยม ยโสธร เป็นต้น สรุปแล้วหากใครกำลังหาดูหนังสบายอารมณ์ต้องแนะนำดูหนังเรื่องนี้เลย ให้คะแนนที่ 7/10

ตัวอย่างหนังอย่างเป็นทางการ