The Mauritanian

The Mauritanian

The Mauritanian เป็นหนังประเภท ระทึกขวัญ , หนังสากล มี Kevin Macdonald ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง โจดี ฟอสเตอร์ เชย์ลีน วู้ดลีย์ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 1 เมษายน 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง The Mauritanian เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องราวชีวิตจริงของผู้ต้องสงสัย 911 และทนายความของเขา บราเดอร์เบ็นจะจับผู้กระทำผิดที่ต้องรับผิดชอบต่ออาชญากรรม กำกับโดยเควินแมคโดนัลด์และสร้างจากนวนิยายขายดีของ NY Times เรื่องนี้

เรื่องย่อ สร้างจากเรื่องจริงของการต่อสู้เพื่อปลดปล่อยของ Slahi หลังจากหลายปีที่ถูกจองจำในต่างประเทศและโดยพลเมืองของเขาที่บ้าน Nancy Hollander รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมและ Teri Duncan ผู้ร่วมงานของเธอซึ่งได้ต่อสู้กับรัฐบาลสหรัฐฯในการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมซึ่งทดสอบความมุ่งมั่นของพวกเขาต่อกฎหมายและลูกค้าของพวกเขาในการสนับสนุนที่ขัดแย้งตลอดเวลาพร้อมกับหลักฐานที่เปิดเผยโดยอัยการทหารที่น่าเกรงขาม สจวร์ตโซฟาเปิดเผยความจริงที่น่าตกใจและในที่สุดก็พิสูจน์ได้ว่าวิญญาณมนุษย์ไม่สามารถกักขังได้

The Mauritanian เต็มเรื่องได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในระดับต่างๆ อาจจะเร็ว ๆ นี้นักแสดงนำจาก The Mauritanian ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำสองครั้งสำหรับการแสดงนำโดย Tahar Rahim ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งนักแสดงนำและนักแสดงสมทบ สาขาการแสดงชายยอดเยี่ยมและนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ คุณสมบัติพิเศษของหมวดนี้จะเข้มข้นที่สุดในเกรด A