The Last Full Measure

The Last Full Measure

The Last Full Measure เป็นหนังประเภท ชีวประวัติ , ดราม่า , สงคราม , หนังสากล , แอ็คชั่น มี ทอดด์ โรบินสัน ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Sebastian Stan, Alison Sudol, Asher Miles Fallica ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

หากใครที่ต้องการดูหนังแนวการสุ้รบย้อนยุคในสมัยสงครามโลกต้องห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่อง The Last Full Measure หรือชื่อไทย วีรบุรุษโลกไม่จำ หนังที่จะต้องพาคุณไปรู้จักกับชายชาติทหารตัวจริง ที่เขาตัดสินใจเสียสละตัวเขาเพื่อต่อลมหายใจให้กับเพื่อนร่วมรบกว่า 60 ชีวิต

หนังเรื่อง The Last Full Measure จะถ่ายทอดเรื่องราวของ วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ นายทหารสังกัดหน่วยพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ เขาได้เขาร่วมการสู้ต่อในสงครามเวียดนาม ในระหว่างภารกิจครั้งหนึ่งเขาได้ตัดสินใจที่จะโรยตัวมาเพื่อช่วยเหือเพื่อร่วมรบของเขา ท่ามกลางห่ากระสุนที่พุ่งเข้ามาทุกทิศทุกทาง โดยในการเสีสละครั้งนั้นกลับเป็นที่สิ่งโลกลืมวีรกรรมของเขาไปสนิท จนต้องรอให้วันเวลาผ่านไปกว่า 30 ปีจึงจะมีเพื่อนของเขากลุ่มหนึ่งลุกขึ้นมา และเรียกร้องต่อทนายของกระทรวงกลาโหมเพื่อเสนอชื่อ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” รับเหรียญเกียรติยศ เชิดชูความกล้าหาญชั้นสูงสุดของประเทศ และได้กลายเป็นการสืบหาความจริงและความลับบางอย่างที่โลกลืม