The High Note

The High Note

The High Note เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 พฤษภาคม 2020 และได้นิชา กานาตรา เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ดาโคตา จอห์นสัน, เทรซี เอลลิส รอสส์ , เคลวิน แฮร์ริสัน จูเนียร์ , บิลล์ พูลแมน หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , หนังสากล , แนวเพลง , โรแมนติก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง The High Note เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ดราม่าที่ถ่ายทอดผ่านฝีมือของผู้กำกับ Nisha Ganatra (นิชา แกนาตรา) โดยหยิบเอาเรื่องราวของวงการดนตรี มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม

Dakota Johnson ในหนัง The High Note

The High Note เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ที่จะเอาเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อ แม็กกี้ (ดาโคตา จอห์นสัน) โดยเธอทำอาชีพเป็นผู้ช่วยของนักร้องชื่อดังอย่าง เกรซ เดวิส โดยเธอต้องการที่จะไต่เต้าชีวิตหน้าที่การงานให้ดีมากยิ่งขึ้น เธอต้องการที่จะเปลี่ยนจากการเป็นผู้ช่วยนักร้องส่วนตัวมาเป็นโปรดิวเซอร์ทำเพลงให้กับ เกรซ เดวิส (เทรซี เอลลิส รอส) ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่ใครๆจะสามารถทำได้ มาไต่โน้ตดนตรีเอาใจช่วยแม็กกี้สานฝันของเธอได้ในหนัง The High Note เต็มเรื่อง

ร่วมไต่โน๊ตแห่งความฝันของแม็กกี้ใน ดูหนัง The High Note จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึง แม็กกี้ (ดาโคตา จอห์นสัน) ที่ทำงานเป็นผู้ช่วยนักร้องชื่อดังอย่าง เกรซ เดวิส โดยที่เธอมีความใฝ่ฝันที่จะแตกเป้าในอาชีพการงานขึ้นเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับนักร้องคนดังกล่าวซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่ใครจะสามารถทำได้ เธอจะต้องแลกด้วยอะไรหลายๆอย่างในชีวิต