สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

ดูหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ เต็มเรื่อง

สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ กำกับโดย: พชร์ อานนท์ เข้าฉายวันที่ 11 เมษายน 2019 จัดอยู่ในประเภท ตลก , หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย นิก คุณาธิป , พิ้งกี้ สาวิกา , โรเบิร์ต สายควัน , น้าค่อม อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ดูหนังตลกจากผู้กำกับชื่อดังด้านการสร้างหนังเต็มเรื่องแนวนี้อย่าง “พชร์ อานนท์” (ผลงานล่าสุด : หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ) ที่ลากเอานักแสดงตลกมากชื่อย่าง โรเบิร์ด สายควัน, น้าค่อม ชวนชื่น,นุ้ย เชิญยิ้ม,บอล เชิญยิ้ม มาร่วมสร้างผลงานความฮาในครั้งนี้ด้วย เมื่อหนังเกี่ยวกับหมัดมวยจะไม่ใช่หนังดราม่าแอ็คชั่นแต่จะกลายเป็นหนังตลกเต็มเรื่องเต็มรูปแบบ

ดูหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าของค่ายมวยอย่าง เสือ ส. วาเลนไทน์ กำลังจะสิ้นหวังกับการปั่นนักมวยของค่ายตัวเอง และยิ่ง สมจนิง จงจ้องหอย นักมวยเอกของค่ายดันไปแพ้ให้กับค่ายมวยคู่อริ ยิ่งทำให้ เสือ ส. วาเลนไทน์ เกิดความแค้นด้วยอารมร์ปากทำให้เขาท้าค่ายอริให้ทั้งสองค่ายปั้นนักมวยใหม่ขึ้นมา แล้วเอามาชกกันว่าค่ายไหนจะสามารถปั่นนักมวยได้เก่งกว่ากัน งานนี้ เสือ ส.วาเลนไทน์ จะต้องปวดหัวหนักกว่าเดิมเนื่องจากลูกชายของอย่าง ปีใหม่ หรือ ลอย กระทง ก็ดูเหมือนจะไม่เอาทางมวยเสียเลย ก็จะเหลือเพียง สงกรานต์ เป็นความหวังสุดท้ายที่จะปั่นขึ้นเป็นนักมวยแสบสะท้านโลกันต์ หนังจาก พชร์ อานนท์ เข้าฉายวันที่ 11 เมษายน 2019

แย็บกันมั้ย : แซ็ค ชุมแพ [OST. สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์]

MV เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เพลงประกอบภาพยนตร์สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์