ส้ม ปลา น้อย

ดูหนัง ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่อง

ส้ม ปลา น้อย กำกับโดย: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เข้าฉายวันที่ 30 ธันวาคม 2021 จัดอยู่ในประเภท ดราม่า , ตลก , หนังไทย , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย อิษยา ฮอสุวรรณ, อภิวัฒน์ บุญเอนก , ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่องภาพยนตร์จากพี่หม่ำอีกแล้วแค่ได้เห็นชื่อนี้ก็รับประกันความฮาในหนังอย่างแน่นอน โดยหนังเรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง ส่มภัคเสี้ยน โดยในครั้งนี้ได้นักแสดงนำอย่าง โตโน่ กลับมาสานต่อความฮา โดยหนังยังคงเป็นหนังโทนแนวอีสานเช่นเดิมฝากแฟนหนังรอดูหนังเต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์สิ้นปีนี้ทุกโรงภาพยนตร์เรียกได้ว่าฮาส่งท้านปีกันเลยทีเดียว

เรื่องย่อ ส้มปลาน้อย เป็นเรื่องราวของแม่ค้าส้มตำสุดแซ่บแห่งจังหวัดยโสธรชื่อ ส้ม โดยเธอมีพาทเนอร์ที่ต้องส่งสินค้ามาที่ร้านของเธอ น้อย หนุ่มเกษตรกรที่ทำส้มปลาน้อยขายเป็นหลัก โดยทั้งสองคนสนิทสนมกันอย่างมาก โดยในใจลึกของน้อยเขาแอบชอบส้มมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกความในใจไปให้ส้มได้รู้ ในขณะเดียวกันนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ได้ย้ายมาที่ยโสธร ปลา ได้มาเจอส้มโดยบังเอิญ นั้นทำให้เขาตกหลุมรักส้มตั้งแต่แรกพบ และทั้งปลาและน้อยก็มักจะเอาเรื่องราวปัญหาความรักของพวกเขาไปปรึกษากับ พระมหาชัย พระนักพัฒนาที่จำวัดอยู่ในบริเวณนั้นและท่านก็ได้ให้คำแนะนำตามสิ่งที่ได้รับมา งานนี้ความรักของคนสามคนจะลงเอยอย่างไรติดตามดูหนัง ส้ม ปลา น้อย ได้แล้วในโรงภาพยนตร์เต็มเรื่อง

ติดตามรับชมหนังฮาส่งท้ายปีเก่าและฮาต้อนรับปีใหม่กับ ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้เป็นการร่วมมือของ เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และบริษัท บั้งไฟฟิล์ม เตรียมตัวพาตัวเอง พาแฟน พาครอบครัวขนกันมาดูหนังและสนุก หัวเราะไปด้วยกันกับหนังคอมเมดี้เรื่องนี้