ส่มภัคเสี้ยน

ส้ม ภัค เสี้ยน

ส่มภัคเสี้ยน เป็นหนังประเภท ตลก , หนังไทย มี เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์,เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา,ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 31 สิงหาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

ส่มภัคเสี่ยน ดูหนังชื่อแปลกเพราะเป็นชื่อของตัวละครหลักในดูหนัง ส้ม ภัค เสี้ยน (ส้มผักเซี่ยน) ป็นการชิมลางงานกำกับครั้งแรกของ บุษราคัม วงษ์คำเหลา (เอ็ม) ลูกสาวของหม่ำ จ๊กมก ตลกชื่อดัง หลังจากที่เคยเป็นโปรดิวเซอร์ดูหนังมาก่อนหน้านี้ ส่ม ภัค เสี่ยน เต็มเรื่อง เป็นหนังที่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของหนังที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในภาคอีสาน ดังนั้นการสื่อสารในเรื่องส่วนมากจึงเป็นการสนทนาด้วยสำเนียงอีสาน และกลายมาเป็นความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ถึงแม้จะพูดอีสานกันเกือบทั้งเรื่อง แต่คนภาคอื่นๆก็สามารถเข้าใจได้ไม่ยาก เพราะความสนุกสนานเฮอา รวมทั้ง การพยายามเพื่อความรักของพวกเขาจะทำให้เราต้องเอาใจช่วยให้เขาสมหวังให้ได้ แต่หนทางรักย่อมมีอุปสรรคขัดขวาง แต่ก็เต็มไปด้วยสีสันและเสียงหัวเราะ ดูหนัง ส่มภัคเสี่ยน HD นักแสดงนำโดย โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ , เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา, ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ, วาว ภัคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล, หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

หนัง “ส่ม ภัค เสี้ยน” มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจติดตามดูหนัง

ส่มภัคเสี่ยน เล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวและการใช้ชีวิตที่บ้านเกิดในนครพนม เสี้ยน หนุ่มอีสานรูปหล่อรักบ้านเกิดและครอบครัว เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เขาช่วยกิจการค้าขายเล็กๆน้อยๆ กับแม่ หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต ส่วนความรักนั้น เขาเป็นแฟนกับส้ม ความรักดำเนินไปด้วยดี และส้มต้องเดินทางมากรุงเทพเพื่อเรียนต่อ ความรักของเขาอาจไมเหมือนเดิมอีกต่อไป แต่เสี้ยนนั้นยังคงเฝ้ารอส้มอย่างมั่นคงด้วยความรัก แต่การมาอยู่กรุงเทพของส้มเป็นการเปิดโลกกว้างและได้เจออะไรใหม่ๆ รวมทั้งแฟนใหม่ ส้มเชื่อว่าจักรพันธ์แฟนใหม่ของเธอคือรักแท้ ในขณะเดียวกันเสี้ยนยังไม่ได้รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างส้มและจักรพันธ์ และวันที่เสี้ยนไม่อยากให้มาถึงก็มาถึง เพราะส้มพาแฟนใหม่กลับบ้าน และประกาศแต่งงานอย่างไม่มีรู้มาก่อน เมื่อเสี้ยนได้รู้ถึงกับเสียใจมาก จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ จนเพื่อนๆและครอบครัวเป็นห่วง โดยเฉพาะเพื่อนสนิทสุดซ่าห์ และสร้างวีรกรรมแสบๆ เป็นประจำ บรรจง ต้องการให้เพื่อหายจากอาการโศกเศร้าจากการอกหัก

ส่ม ภัค เสี่ยน
ส่ม ภัค เสี่ยน

แต่ด้วยความคิดน้อยของบรรจงทำให้เขามีเรื่องราวกับชาวบ้านไปทั่ว ไม่เว้นแม้กระทั่งสายใจแฟนสาวของเขา เรื่องความรักเพื่อนไม่มีใครสงสัยในตัวบรรจง แต่วิธีการรักเพื่อนที่ทำให้คนรอบข้างปวดหัวนี่สิกลายเป็นเรื่องใหญ่ จนบานปลายไปถึงพระมหาชัย ที่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวชุลมุนครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เสี้ยนยังมีคนที่รักและหวังดีกับเขาอย่าง ภัค สาวรุ่นน้องรหัส ที่แอบรักเสี้ยนตั้งแต่อยู่ปี1 ภัค เอาใจใส่เสี้ยนอย่างมาก ทั้งช่วยงานที่บ้าน ช่วยแม่ของเสี้ยนขายของ และอื่นๆอีกมากมาย แต่เสี้ยนยังไม่รู้ตัวว่าภัคแอบรักเขาอยู่ ความรักที่เสี้ยมมีต่อส้มจะเป็นผลให้ส้มเปลี่ยนใจหรือไม่ และความรักที่ภัคมีต่อเสี้ยนจะช่วยบรรเทาคววามเจ็บปวดในใจเสี้ยนได้แค่ไหน ช่วยลุ้นและให้กำลังใจเสี้ยนและเพื่อนๆได้ในดูหนังพูดอีสานสุดน่ารักในหนังส้มผักเซี่ยน

ดูหนังส้ม ภัค เสี้ยน

ส่มภัคเสี่ยนเข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ไม่ว่าอยู่ที่ไหนในโลกนี้ หรือจะมีความเชื่อและทัศนคติอย่างไร ทุกคนต้องเจอเรื่องราวความรักเข้ามาวนเวียน ส่มภัคเสี่ยน HD บอกเล่าเรื่องราวความรักวัยรุ่นถิ่นอีสานร่วมสมัย ที่สนุกและเต็มไปด้วยความแซ่บๆแบบอีสาน รวมทั้งมุกตลกและความฮาเกินพิกัด โดยมี หม่ำ จ๊กมก นำทีมสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชม เราอาจยังได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่มากกว่าหนังรักทั่วๆไป ที่ส่วนมากเป็นเนื้อเรื่องของคนเมือง แต่เรื่องส้มผักเซี่ยนนำเสนอความแตกต่างของการใช้ชีวิต ที่มีทั้ง สุข เศร้า เหงา รัก ผสมกันอย่างลงตัว และมีความสนุกสนานเข้ามาเพิ่มเป็นสีสัน ถือว่าเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ โดยมีความรักเป็นแรงผลักดันให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข “ดูหนัง ส่ม ภัค เสี่ยน” ที่มีพระเอกอกหักจนน่าสงสาร แต่ไม่ใช่อย่างนั้นทั้งหมดหรอก ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกแล้ว ต้องมีอะไรดีๆ ให้เราได้ติดตามเรื่องราวของเขาต่อไปดูหนังส้มภัคเสี้ยนซูมมีกำหนดเข้าฉายในช่วงปลายเดือน สิงหาคม นี้ ติดตามเอาใจช่วยบักเสี้ยน กันด้วยล่าสุดหนังเรื่องส่มภันเสี่ยนสามารถทำรายได้ไปมากกว่า 500 ร้อยล้านบาทซึ่งสามารถยืนยันถึงคุณภาพของหนังเองได้เป็นอย่างดี