Solo: A Star Wars Story

Solo: A Star Wars Story เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 25 พฤษภาคม 2018 และได้รอน ฮาวเวิร์ด เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อัลเดน เออเร็นริช, Joonas Suotamo, วูดดี แฮร์เรลสัน , เอมมิเลีย คลาร์ก หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ผจญภัย , หนังสากล , แฟนตาซี , แอ็คชั่น ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

Solo: A Star Wars Story (ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส) เป็นดูหนังแนวแฟนตาซีไซไฟของประเทศสหรัฐอเมริกา ของค่าย Lucasfilm Ltd. ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Walt Disney ทำให้ ดูหนังเต็มเรื่องนี้จะจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures กำกับการแสดงโดย Ron Howard ผู้กำกับซึ่งผันตัวมาจากการเป็นนักแสดงมีผลงานการกำกับการแสดงหนังชื่อดังระดับโลกมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Apollo 13 (1995), A Beautiful Mind (2001), The Da Vinci Code (2006) และ Angels & Demons (2009) จึงรับประกันความสุดยอดของหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี นำแสดงโดย Alden Ehrenreich นักแสดงหนุ่มชาว California ประเทศสหรัฐอเมริกาผู้สามารถชิงบท Han Solo (ฮาน โซโล) ไปครอบครองได้เป็นผลสำเร็จ

ดูหนัง Solo A Star Wars Story

เรื่องย่อ

หนังเรื่องนี้ถือเป็นการขยายจักรวาลและเติมเต็มเรื่องราวจักรวาล Star Warsของ Walt Disney จัดเป็นภาคแยกและหนังขั้นเวลา สำหรับดูหนังชุด Star Wars โดยขั้นกลางระหว่างหนัง Star Wars ในภาคที่ 8 และ 9 นั้นเอง สำหรับ ดูหนัง Solo: A Star Wars Story จะกล่าวถึงเรื่องราวของตัวละครสำคัญซึ่งเป็นที่รักของแฟน Star Wars ทั่วโลกอย่าง Han Solo ตัวละครสำคัญจาก Star Wars 4 (1977), Star Wars 5 (1980) และ Star Wars 6 (1983) ซึ่งเป็นหนัง Star Wars 3 ภาคแรกที่โลกได้รับชมและสร้างตำนาน Star Wars ยาวนานมาจนถึงปัจจุบันโดยจะเป็นการกล่าวย้อนไปถึงช่วงเวลาวัยหนุ่มน้อยของ Han Solo ก่อนที่จะมาพบเจอกับ Luke Skywalker และองค์หญิง Leia Organa ใน Star Wars 4 (1977) ซึ่งเราจะได้รับรู้ถึงประวัติที่มาและวีระกรรมของเค้าในวัยหนุ่มน้อยการพบเจอกับคู่หูขนยาวของเค้าอย่าง Chewbacca และการได้ครอบครองสุดยอดยานความเร็วสูงอย่าง Millennium Falco พบเจอตำนานของเค้าได้ใน Solo: A Star Wars Story

ดูหนังตัวอย่าง HD