สีดา ตำนานรักโลงคู่

สีดา ตำนานรักโลงคู่

สีดา ตำนานรักโลงคู่ เป็นหนังประเภท ดราม่า , หนังไทย มี เอกชัย ศรีวิชัย ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เอกชัย ศรีวิชัย , นีโน่ กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์ , แน็ค ธเนศพิพัฒ สุทธิหิรัญดำรงค์ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 10 ธันวาคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง สีดา ตำนานรักโลงคู่ HD เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องเล่าเรื่องจริงของโศกนาฏกรรมความรักโลงคู่ ที่กำกับอำนวยการสร้างโดยเอกชัย ศรีวิชัย ดูหนังเจ้าภาพเขาย้อนกลับไปในช่วงปีพ.ศ 2481 โดยมี ประโนตย์ ชายหนุ่มหน้าตาดีแต่เขาไฟมีหัวจิตหัวใจเป็นผู้หญิงแท้มีหน้าตาสะสวย ประโนตย์ โตมาในครอบครัวที่แสนอบอุ่นด้วยเธอมีใจเป็นผู้หญิงและครอบครัวก็สามารถยอมรับและไม่เคยบังคับอะไรเกี่ยวกับความต้องการในใจของเธอเลย

ประโนตย์ ได้ตัดสินใจเข้าเรียนในวิทยาลัยนาฏศิลป์และได้พบกับความต้องการที่เธอคงหลายในการแสดงและได้รับโหวตให้เป็นนักแสดงที่รับบทตัวละคร สีดา ในสถานที่แห่งนั้นเธอได้ทำผิดกฎของวิทยาลัยอย่างแรงจนทำให้เธอถูกให้ออกจากสถาบันระหว่างการที่เธอกำลังเรียนอยู่ เธอได้พบกับรักครั้งแรกกับชายหนุ่มหน้าตาดีชื่อว่าสมบูรณ์

ทั้งสองมีความรักที่จริงใจต่อการประกอบกับที่สมบูรณ์เป็นผู้ชายที่ชอบเช็คเสน่ห์ของตัวเองอยู่เรื่อยไปทำให้รักครั้งแรกของเธอจบลงด้วยความหึงหวง เมื่อเวลาผ่านไปเธอจึงตัดสินใจที่จะเปิดครับชายหนุ่มคนใหม่เข้ามาในชีวิตนั่นคือ ชีพ ด้วยความที่เธอมีรอยแผลเกี่ยวกับความห่วงเป็นทุนเดิมทำให้ ประโนตย์ และ ชีพ มักจะมีปัญหาทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งกี่นิ้วความจริงว่าแท้จริงแล้วชีพต้องการประโยคข้างนอกเนื่องจากคิดเอาเองว่าประโนตย์ ต้องการความส่วนตัวมากกว่านี้นะตัวเขาอาจจะเข้าใจประโนตย์ผิดไป สีดา ตำนานรักโลงคู่

เขาจึงได้มึงค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับชายหนุ่มคนรักเก่าประโนตย์ มาคนใกล้ตัวที่จะสามารถให้ข้อมูลเขาได้เกี่ยวกับนิสัยใจคอและความเป็นตัวตนของประโนตย์ ไม้เมื่อเธอได้รู้ความจริงเธอกลับมีความเสียใจอย่างมากจนนำไปสู่โศกนาฏกรรมความรักที่โลกต้องจารึกเกี่ยวกับตำนานความรักโลงคู่