Satan Slaves

Satan Slaves

Satan Slaves เป็นหนังประเภท ดราม่า , สยองขวัญ , หนังสากล , แนวลึกลับ มี โจโก้ อันวาร์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Tara Basro, Bront Palarae, ดิมาส อาดิตเทีย, Endy Arfian ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 28 กันยายน 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

Satan Slaves คือหนังสยองขวัญจากประเทศอินโดนีเซีย ที่สามารถทำรายได้สูงสุดจากทั่วโลก เป็นการการันตีโดยนักดูหนังแล้วว่า “Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก” เป็นหนังที่มีความหลอนระดับรุนแรง

  • เรื่องย่อ Satan Slaves
  • ตัวอย่างหนัง Satan Slaves
  • ความน่าสนใจที่จะดึงดูดนักดูหนังให้ไปดู

เรื่องย่อ Satan Slaves

เนื้อเรื่องของ Satan Slaves จะเล่าถึงครอบครัวของ รินี่ ที่อาศัยอยู่ข้างสุสาน วันหนึ่งแม่ของเขาก็เสียชีวิตอย่างปริศนา ทุกคนในครอบครัวก็นำร่างของแม่ไปฝั่งไว้ในสุสานแห่งนั้น แต่เรื่องราวความหลอนก็เริ่มต้นขึ้น ในตอนกลางคืนคนในครอบครัวจะเห็นวิญญาณของแม่ออกมาปรากฏตัวในรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัว ทางเดียวที่พวกเขาจะรอดจะเหตุการณ์นี้คือต้องไขปริศนาที่ทำให้แม่ของพวกเขาเสียชีวิตให้ได้ ก่อนที่แม่จะมาลากไปลงนรก

ตัวอย่างหนัง Satan Slaves

หลายท่านคงจะมีภาพจำกับหนังสุดสยองขวัญไปหลายเรื่อง และ Satan Slaves ก็น่าจะเป็นอีกเรื่องที่จะทำให้คุณกลับไปนอนฝันร้ายกันเลยทีเดียว

ความน่าสนใจที่จะดึงดูดนักดูหนังให้ไปดู

คนดูหนัง Satan Slaves ควรจะรู้ว่ามีเรื่องราวที่ทีมงานออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ขณะที่กำลังถ่ายทำมีฉากหนึ่งที่ต้องมีผี(ปลอม)ปรากฏตัวออกมา 24 ตัว แต่แล้วภาพที่ออกมามีผีทั้งหมด 25 ตน ทำให้เกิดคำถามว่าหรือว่าผีอีกหนึ่งตนจะเป็นของจริง  หน่ำซ้ำในบางฉากทีมงานทุกคนก็เกิดอาการที่ไม่อยากจะอยู่ในบ้านที่ใช้เป็นฉากถ่ายทำ จนทำให้ต้องยกเลิกการถ่ายวันนั้นไปเลย และได้ทีมงานคุณภาพจากแดนเกาหลีใต้มาร่วมสร้างด้วย