Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก เต็มเรื่อง

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก กำกับโดย: เจฟฟรี่ย์ นาคมานอฟฟ์ เข้าฉายวันที่ 11 มกราคม 2019 จัดอยู่ในประเภท Sci-Fi , ตื่นเต้นเร้าใจ , หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย เคอานู รีฟส์, อลิซ อีฟ, โทมัส มิดเดเิลดิตช์, จอห์น ออร์ทิซ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ชวนมาดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก สุดยอดหนังไซไฟระทึกขวัญแห่งปี ที่จะมาทดสอบระหว่างจริยธรรมกับความรู้สึกของคนดู ถ้าหากคุณสามารถเลือกให้คนที่รักที่ตายไปให้กลับไปฟื้นคืนชีพในร่างของหุ่นยนต์ได้ คุณจะเลือกทำมันหรือปล่อยให้พวกเขาหายไปตลอดกาล Replicas เป็นอีกหนึ่งในหนังประเภทไซไฟระทึกขวัญกดดันคนดู ที่หาชมได้ยากในช่วงนี้

เรื่องย่อ Replicas

วิลเลียม (Keanu Reeves) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังประสบความสำเร็จในอาชีพการงานจนถึงขีดสุด เขามีความเชียวชาญในการย้ายจิตสำนึกของมนุษย์มาไว้ในคอมพิวเตอร์ได้สำเร็จ วันหนึ่งครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุทางรถ จนทำให้ทุกคนยกเว้นเขาเสียชีวิต 4 ศพ แต่เมื่อเขาเลือกที่ทำผิดกฏหมายและผิดจริยธรรมโดยเลือกใช้ความสามารถของเขา และการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานอีกคน โคลนนื่งร่างกายของภรรยาและลูกๆของเขาขึ้นมา ก็ย้ายจิตสำนึกของพวกเขามาไว้ในร่างโคลนนิ่งนั้น แต่ปัญหาแรกก็เริ่มต้นขึ้น วิลเลี่ยม จะสามารถโคลนนิ่งได้เพียง 3 จาก 4 ร่างเท่านั้น เขาจะเลือกใครและเพราะอะไร และวันหนึ่งความลับที่ครอบครัวของเขาเป็นหุ่นยนต์จะต้องแดงออก เขาจะต้องถูกไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่รัฐ เขาจะทำอย่างไร ติดตามดูหนัง พลิกชะตา เร็วกว่านรก Replicas เต็มเรื่อง เข้าฉายวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019 เป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

รีวิว

คีอานู รีฟ สลัดคราบเจ้าบทบาทนักบู๊ที่เราชินตาจากหนัง จอห์น วิค มาสู่บทนักวิทยาศาสตร์ได้อย่างหมดจด เขาสามารถแบกหนังเรื่องนี้ไว้ได้อย่างดี บทบาทที่เขาได้รับมันเป็นอะไรที่ยากมาก เพราะจะต้องทำให้คนดูเชื่อว่าเขากำลังกดดันจากปัญหาต่าง ๆ จริง ๆ มไม่ได้อวยเกิดเหตุนะครับ หากคุณชื่นชอบหนังแนวนี้ แค่ได้เข้ามาดูหนังและได้เห็นฉากของ คีอานู รีฟ เท่านี้ก็คุ้มค่าตั๋วหนังแล้วครับ ทางด้านเนื้อเรื่องของ พลิกชะตา เร็วกว่านรก ต้องบอกว่าทำออกมาได้น่าสนใจว่า ก่อนที่จะได้เข้าไปดูหนัง Replicas ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก เพราะได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้มาพอสมควรผสมกับในปัจจุบันหนังแนวนี้ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมานัก แต่หนังเรื่องนี้ก็ทำให้ประหลาดใจ เพราะฉาก CG ที่ดูไม่หลอกและสมจริง ทำให้เราอินไปเนื้อเรื่องโดยง่าย พร้อมทั้งการทำให้เราต้องลุ้นไปกับตัวละคร ด้วยการใส่ปัญหาเข้ามาตลอดทั้งเรื่อง โดยมันไม่ได้ดูเหมือนเป็นการยัดเยียดปัญหาเข้ามา แต่มันเป็นปัญหาต่อเนื่องจากการเลือกของตัวละครที่สามาถเข้าใจได้ โดยรวมแล้วถือว่าสอบผ่านสำหรับหนังเรื่องนี้

ดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

สรุป

หากคุณเป็นแฟนหนังไซไฟดราม่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดหนังเรื่อง Replicas โดยเด็ดขาด หากไม่ใช่แฟนหนังประเภทนี้ก็อยากให้ลองเปิดใจกับเรื่อง พลิกชะตา เร็วกว่านรก สักเรื่อง เพราะผมการันตีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ข้อมูลเพิ่มเติม