คนปล้นวิญญาณ

คนปล้นวิญญาณ

คนปล้นวิญญาณ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 ธันวาคม 2017 และได้Daric Gates เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ปู ไปรยา, กอล์ฟ พิชญะ ,แอร์ ภัณฑิลา หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ สยองขวัญ , หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

คนปล้นวิญญาณ ดูหนังระทึกขวัญ ที่เต็มไปด้วยความมือจากทีมผู้สร้างจากหลายประเทศ ทำให้ดูหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยนักแสดงและทีมงานที่ทำงานร่วมกันด้วยความเป็นมืออาชีพ ส่วนผลงานที่จะปรากฏสู่สายตาผู้ชมจะดีหรือไม่อย่างไรนั้น รอให้ผู้ชมเข้าไปพิสูจน์ความระทึกกันช่วงธันวาคม นี้ นอกจากเรื่องราวลึกลับที่ชวนติดตามแล้ว ยังมีฉากแอ็คชั่นสอดแทรกเข้ามาให้ผู้ชมได้ระทึกใจมากขึ้นไปอีก คนปล้นวิญญาณ นำแสดงโดย ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ค, กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น พร้อมด้วยนักแสดงจากฮอลลีวู้ด นั่นคือ ไรอัน เคลลี่ และ เมดิสัน แมคคิลลี่) เป็นผลงานการกำกับของ ดาริค เกตส์ ที่มีผลงานจากฝั่งฮอลลีวู้ดมาแล้วอย่าง The Appearing

เรื่องย่อคนปล้นวิญญาณที่น่าติดตามดูหนัง

ใครจะรู้ว่าเหตุการณ์ร้ายๆ จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ไม่มีใครคิดว่าวันธรรมดาจะกลายเป็นวันที่ความหวาดกลัวจะมาเยือน เมื่อการทำธุรกรรมที่ธนาคารในวันธรรมดาวันหนึ่ง จะกลายเป็นความหายนะของสองสาว วินนี่ และ เอิร์น ที่ถูกจับเป็นตัวประกัน ในการปล้นธนาคารของ จูเวล และ บ๊อบบี้ ทั้งสองต้องตกอยู่ในความหวาดกลัวแบบไม่คาดคิดมาก่อนและถูกลักพาตัวออกไปจากธนาคาร โดยมีคนขับรถชาวจีน ชื่อ เชา ที่ถูกบังคับให้มาทำภารกิจนี้ ซึ่งเขาไม่เต็มใจนัก ทั้งห้าคนได้เดินทางออกไป และหนีการไล่ล่าของตำรวจ จูเวล และบ๊อบบี้รู้ว่าการปล้นครั้งนี้ผิดพลาด พวกเขาจึงต้องหาทางออกและหนีการจับกุมให้ได้ บ๊อบบี้บังคับให้เชา ขับรถไปในที่เห่งหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จัก นั่นคือ คฤหาสน์ร้างกลางป่า ที่รกร้าง และน่ากลัว แต่พวกเขาก็ไม่มีทางหนีอื่นอีกแล้ว จึงจำเป็นต้องหลบอยู่ที่นั่น ระหว่างนั้นตัวประกันต่างหาทางหนีจากการลักพาตัวครั้งนี้ การเข้ามาคฤหาสน์ร้างแห่งนี้ทำให้ทุกคนรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างอยู่ที่นี่ จนนำไปสู่การเปิดเผยความจริงที่ซ่อนเร้นไว้ เงื่อนงำที่รอการเปิดโปง หรือการมาที่แห่งนี้ของทั้ง 5 คน อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แล้วพวกเขาจะหนีรอดจากความหวาดผวานี้อย่างไรติดตามได้ใน คนปล้นวิญญาณ

ตัวอย่างหนัง

สิ่งที่น่าดูหนังคนปล้นวิญญาณ

ความลึกลับซับซ้อนของดูหนังเรื่อง Realms เป็นจุดเด่นที่จะดึงดูดคนดูเข้ามาสัมผัสกับนาทีวิกฤต ที่ไม่รู้เป็นตายแต่ด้วยสัญชาตญาณทำให้ทุกคนต่างเอาตัวรอดจากสิ่งที่กำลังตามล่า ท้ายสุดต้องมาลงเอยกันที่คฤหาสน์ร้างกลางป่า ราวกับว่าที่แห่งนี้กำลังต้อนรับและยินดีที่จะสนองความกลัวให้อย่างไม่เกรงใจ โดยเฉพาะกับคนดู เรื่องราวเร้นลับที่พวกเขาจะได้รับรู้ แล้วพวกเขาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ถึงกับต้องหนีแบบเดียวเช่นนี้ ใครที่ชอบความระทึกไม่ต้องลังเลที่จะซื้อตั๋วเข้าชม