Rambo: Last Blood

Rambo: Last Blood

Rambo: Last Blood เป็นหนังประเภท ตื่นเต้นเร้าใจ , ผจญภัย , หนังสากล , แอ็คชั่น มี เอเดรียน กรันเบิร์ก ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ปาซ เวก้า, เซร์คีโอ เปริส-เมนเชตา , เอเดรียน่า บาร์ราซ่า ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 20 กันยายน 2019 ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์แอ็กชั่นสั่งลาตำนานอดีตทหารผ่านศึกในสงครามเวียดนามอย่างแรมโบ้ ภาพยนตร์เรื่อง Rambo: Last Blood จะเป็นสุดท้ายที่นักแสดง Sylvester Stalllone จะมารับบทนี้แล้ว หนังยังได้ผู้กำกับ Adrian Grunberg ที่เคยทำหน้าที่เป็นผู้สร้าง Rambo ในปี 2008 ที่ในตอนนั้นนักแสดง Sylvester Stallone ก็ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้กำกับเองอีกด้วย หากที่เป็นคนชื่นชอบภาพยนตร์แนวบู๊แอ็คชั่นและยิ่งเป็นแฟนหนังตระกูลแรมโบ้แล้วละก็ ต้องห้ามพลาดไปดูหนัง Rambo 5 เต็มเรื่องโดยเด็ดขาด

เรื่องย่อ Rambo 5: Last Blood

จอห์น แรมโบ้ กำลังเผชิญกับภาวะที่เลวร้ายของชีวิต หลังจากที่เขาได้พบกับเรื่องช็อคในชีวิตหลายครั้ง ทำให้เขาเป็นโรคเครียดรุนแรง จอห์น แรมโบ้ ตัดใจที่หลีกหนีความวุ่นวายทั้งหมด โดยการย้ายไปทำงานที่ฟาร์มแห่งหนึ่งในแอริโซนา และเริ่มสร้างชีวิตใหม่ของตัวเองที่นั้น แต่แล้วความสงบของเขาก็อยู่ได้ไม่นาน เนื่องจากที่ผู้จัดการทรัพย์สินส่วนตัวของเขา ได้ติดต่อมาขอความช่วยเหลือเนื่องจากลูกสาวคนเดี่ยวของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากที่เธอเดินทางไปเม็กซิโกกับเพื่อน ๆ ทำให้จอห์นออกเดินทางอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันจะเป็นการเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล เนื่องจากดินแดนที่เขากำลังจะไปเป็นสถานที่มีการค้าประเวณีที่ผิดกฏหมายมากมาย และมีเค้าว่าลูกสาวของผู้ดูแลทรัพย์สินของเขาจะต้องถูกหนึ่งในแก๊งค์นี้ลักพาตัวแน่นอน จอห์น แรมโบ้ จึงได้ขอความช่วยเหลือจากนักข่าวสาวคนหนึ่งที่เธอก็มีลูกสาวที่ถูกแก็งค์ค้าประเวณีลักพาตัวเช่นกัน เขาจะช่วยชีวิตลูกสาวของเพื่อนและตัดวงจรสกปรกนี้ได้หรือไม่ ติดตามลุ้นเอาใจช่วยเขาในหนัง Rambo: Last Blood

คำคมจากภาพยนตร์ Quotes

Rambo : ฉันอยู่ในโลกที่มีแต่ความตาย ฉันเคยได้เห็นที่รักของฉันตาย บางคนตายอย่างรวดเร็วด้วยกระสุนปืนเพียงนัดเดียว บางคนก็แทบไม่เหลืออะไรให้ฝัง ในเวลาที่ผ่านมาฉันได้เก็บความลับนี้เอาไว้ แต่วันนี้มันถึงเวลาฉันจะต้องเผชิญกับอดีต หากพวกมันกล้าเข้ามาพวกมันจะต้องพบกับความตาย ฉันจะให้พวกมันได้รับที่กับสิ่งมันทำไว้อย่างสาสม พวกมันจะได้รู้ว่าความตายกำลังเข้าหาพวกมัน และพวกมันไม่สามารถหยุดฉันได้ ที่มา IMDB

ตัวอย่าง

คำค้นหา : Rambo: Last Blood , แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย , Rambo 5 , จอห์น แรมโบ้