ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ อินดี้

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 มีนาคม 2018 และได้สุกิจ นรินทร์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ลำไย ไหทองคำ , อาม ชุติมา , เนม วงปิโป้ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ หนังที่มีชื่อเดี่ยวกับเพลงอินดี้ยอดคนดู 336 ล้านวิว ที่เป็นกระแสแรงในช่วงปี 2559 ของศิลปิน ลำไย ไหทองคำ หนังผู้สาวขาเลาะ ได้รวมศิลปินทั้งในโลกโซเชียลและศิลปินตัวจริงแห่งแดนอีสานไว้มากมายหลายคน เช่น ลำไย ไหทองคำ , อาม ชุติมา , เนม วงปิโป้ , มอส สายสัมพันธ์ , ออย แสงศิลป์ , หม่ำ เมืองผล , ตูน เจมส์ไมเนอร์ , มาย ณัฐเบญจภัค , แป้ง ภัคฐิราภร , แก้มใส ไหทองคำ , แอน มาริษา , ป๊แบ ปภาดา , ตั๋ง ชลธิชา ขอแนะนำ ดาว ชลิตา , พระมหาสมปอง , แคนตี้ รากแก่น , เสก โลโซ , แขต ด๊อกเตอร์แคน , กานต์ ทศน. , ไอซ์ หลวงพระเนตร , อีส ชำนาญ อีสานพาสวน

อีกภาพยนตร์ที่พุ่งเข้าชนปัญหาดราม่ามาตั้งแต่สิ้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา สำหรับ “ผู้สาวขาเลาะ เดอะอินดี้มูฟวี่” โดย ไหทอง Production หนังเรื่องแรกของลูกทุ่งสาวที่สมัย “ลำไย ไหทอง” ข้างหลังมีดราม่าสลับตัวผู้กำกับ จนกระทั่งในที่สุดมาได้ สุกิจ นรินทร์ ผู้กำกับที่สร้างชื่อจากหนัง “เพศหญิง 5 บาป” มารับหน้าที่ควบคุมแทน และก็ได้เข้าโรงฉายไปเป็นระเบียบเรียบร้อย ตอนวันที่ 29 เดือนมีนาคมก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ดีได้มีดราม่าในโลกโซเชียลที่วิจารณ์หนังอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องโปสเตอร์หนังที่ใช้โปรดมต ตั้งแต่เวอร์ชั่นแรก จนกระทั่งตัวปัจจุบัน เรียกว่าชาวเน็ตได้ด่าทอกันอย่างเยิน หมดทั้งตัวโปสเตอร์ที่คล้ายกับงานตัดติด เก็บเงียนไม่ละเอียด ในช่วงเวลาที่บางข้อคิดเห็นกล่าวว่า โปสเตอร์หนังสั้นที่เด็กมหา’ลัยทำยังดูดีกว่านี้อีก

ดูหนังผู้สาวขาเลาะ

เนื้อเรื่อง ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ อินดี้ ที่น่าติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนชาวอีสานที่มี ลำไย (ลำไย ไหทองคำ) และ อาม (อาม ชุติมา) สองเพื่อนสนิท ทุกกลางคืนอามจะต้องออกไปทำงานร้องเพลงเนื่องจากครอบครัวของเธอมีฐานะยากจน แต่นั้นกลายเป็นว่าทำให้อามเป็นที่สู้ชีวิตและมีพื้นที่ให้แสดงพรสวรรค์ตัวเอง อามแอบชอบเด็กนักเรียนชายเนมและก็ต้องถูก แก้มใส (แก้มใส ไหทองคำ) และพวกๆ คอยกลั่นแกล้งอยู่ตลอดแต่ดูหนังผู้สาวขาเลาะเดอะมูฟวี่เป็นหนังตลกจึงทำให้แก้มใสและพวกจะต้องกลายเป็นกลุ่มต้องซวยซะเองแทบทุกครั้ง

ผู้สาวขาเลาะ เดอะมูฟวี่อินดี้ (ตัวอย่าง) HD

แต่เรื่องวุ่นๆสไตล์ผู้สาวขาเลาะและหนุ่มอีสานยังไม่จบ ลำไย ก็ได้เจอกับนักเรียนชายอีกคนมอส ลำไยตกหลุมรักมอสทันทีที่พบ และได้ให้โอกาสนำผลงานเพลงที่ลำไยแต่งเองไว้มาแสดงให้กับเจ้านายบริษัทเพลงได้ดูด้วยตาตัวเอง ลำไยตกลงกับข้อเสนอนั้นทันที จึงเป็นหน้าที่ของแก้มใสที่จะคอยขัดขวางโดยมีน้าถึกทะลุฟ้าเป็นแกนนำในการขัดขวางครั้งใหญ่นี้ และสองสาวก็ได้ อีส ชำนาญ อีสานพาสวน เป็นคนที่คอยดูแลและแก้ไขข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆ ที่เกิดขึ้น บทสรุปของผู้สาวขาเลาะเดอะมูฟวี่จะจบลงอย่างไรติดตามดูหนังผู้สาวขาเลาะวันที่ 29 มีนาคมนี้