นาจา (Ne Zha)

ดูหนัง ออนไลน์ นาจา Poster

นาจา (Ne Zha) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 ธันวาคม 2019 และได้Yu Yang เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Yanting Lü, Joseph, Mo Han หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

นาจา (Ne Zha) ดูหนังอนิเมชั่นจากประเทศจีน ที่พิสูจน์ตัวเองด้วยการทำรายได้จากทั่วโลก (ก่อนเข้าไทย) ไปกว่า 663 ล้านเหรียญสหรัฐ ฯ จนทำให้กลายเป็นหนังที่ถูกจับตามองอย่างมากในเวลานี้ โดยการใช้เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะทำให้แฟนตื่นเต้นตลอดที่ ดูหนังนาจาเต็มเรื่อง ด้วยความยาวของหนังที่ 111 นาทีเข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง นาจา เต็มเรื่องออนไลน์

เรื่องย่อ นาจา เป็นเรื่องราวของสงครามของเหล่าเทพเจ้าที่มีโชคชะตาของโลกเป็นเดิมพัน ทำให้เทพ หยวนสือเทียนจุน เทพสูงสุดของสวรรค์ได้สกัดไข้มุกที่มีพลังแห่งสวรรค์ออกเป็นสองลูก โดยที่มีลูกหนึ่งคือไข่มุกสวรรค์ ส่วนอีกลูกคือโอสภปีศาจ โดยที่ทั้งสองใบจะถูกพยามังกรนำเอามาใส่บัววิเศษเจ็ดสี แล้วนำมาไว้ที่โลกมนุษย์ จากความตั้งใจของ หยวนสือเทียนจุน คือต้องการให้ไข่มุกสวรรค์ตกอยู่ในราชวงศ์โจว เพื่อต่อสู้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากไข่อีกใบ แต่ทว่าเรื่องกลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เมื่อพยามังกรได้สลับไข่มุกทั้งสองใบ จึงทำให้ไข่มุกสวรรค์ถือกำเนิด นาจา มาด้วยพลังของโอสถปีศาจ และจากลิขิตของสวรรค์ที่นาจาจะต้องเป็นผู้ปกป้องโลก กลายเป็นพญามารที่ต้องทำลายโลกเสียเอง งานนี้นาจาจะฝื่นลิขิตของสวรรค์ได้หรือไม่ติดตามความมันครั้งใหม่ได้แล้ววันนี้

ตัวอย่างหนัง HD ซับไทย