Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

เกมเมอร์ เกมแม่ Mother Gamer

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 10 กันยายน 2020 และได้ยรรยง คุรุอังกูร เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย พิยดา อัครเศรณี , ลภัส งามเชวง , ต้นหน ตันติเวชกุล หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังไทย , แอ็คชั่น ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง เกมเมอร์ เกมแม่ เต็มเรื่อง ไอเดียเจ๋งจากค่ายสหมงคลฟิล์มที่จะพาเราเข้าสู่สงครามของวัยรุ่นที่มาในรูปแบบของ E Sport ว่าด้วยเรื่องเหงาการแข่งขันระหว่างสองแม่ลูก ที่เธอได้วางแผนอนาคตของลูกชายเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ลูกชายของเธอนั้นเลือกเส้นทางที่จะเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ

ทำให้เธอต้องหาวิธีหยุดยั้งความฝันที่ดูเหมือนไร้สาระนี้ลงให้ได้ โดยวิธีการสั่งสอนก็คือการตั้งทีม rov เพื่อที่จะตั้งแก๊ง Mother Gamer สุดเกรียนไปล้มความฝันของลูกชาย

บนเส้นทางแห่งการแข่งขันเกม RoV แบตเทิลครั้งนี้ “เกมเมอร์” หรือ “เกมแม่” ใครกันแน่จะเป็นผู้ชนะ… #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ #10กันยามาตีป้อม ในโรงภาพยนตร์

Mother-Gamer
Mother-Gamer

รีวิว Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ เป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่มีความกล้าที่จะฉีกแนวเดิมๆ ด้วยการหยิบเอาพล็อตเรื่องของ e-Sport มานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ จุดเด่งของหนัง แม้หน้าหนังจะเหมือนเป็นหนังเฉพาะกลุ่มแต่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย แม้ไม่ได้เล่นเกมก็สนุกกับเนื้อเรื่องได้ ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยการตัดต่อ เอฟเฟกต์ เสียงเพลง จัดเต็มเหมือนเรากำลังเล่นเกมอยู่ และจุดที่น่าเป็นห่วง พล็อตเรื่องน่าสนใจแต่ยังไม่สุด ยังขยี้ให้สนุกกว่านี้ได้อีก นักแสดงหลายคนถูกทิ้งกลางทางไม่ขยี้ต่อ

เกมเมอร์ เกมแม่ ภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวที่มีความเกี่ยวโยงกับวงการอีสปอทเรื่องแรกของไทย โดยจะเป็นการแข่งขันระหว่างแก๊งเกมเมอร์กับแก๊งเกมแม่ การประชันกันครั้งนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะไป

เรื่องย่อ Mother Gamer เมื่อผู้เป็นแม่ที่กำลังวางแผนอนาคตให้กับลูกชายของตัวเอง เพื่อสอบชิงทุนเรื่อนให้ได้สำเร็จ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ต้องพบกับความจริงที่ว่า ลุูกชายของเธอน้ันเป็นหนึ่งในนักแข่งอีสปอร์ดไทยของทีมชื่อดัง แถมกำลังจะแผนลงแข่งในการแข่งขันงานใหญ่อีกด้วย ทำให้เบฐจมานต้องหาวิธีหยุดความคิดนี้ โดยการสร้างทีมแข่งของตัวเองขึ้นมา เพื่อพิสู๗น์ให้ดุว่าเธอเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเด็กรุ่นใหม่ และลูกก้ควรกลับไปจุดที่แม่วางเอาไว้ งานนี้เส้นทางแห่งการแข๋ง ROV ใครกันจะเป็นผู้ชนะ