มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ดูหนังออนไลน์ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 18 กันยายน 2019 และได้ ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย สุภัสสรา ธนชาต, ชานน สันตินธรกุล หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , หนังไทย , โรแมนติก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง จากผู้กำกับ ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ เข้ามากำกับสร้างเสียงฮาและเรียกน้ำตาได้ในหนังเรื่องเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของค่ายหนัง รฤก โปรดั๊กชั่น ที่พักหลังมานี้ไม่ค่อยสร้างภาพยนตร์ไทยออกสู่คนดูหนังเท่าไหร่ ผลงานล่าสุดของค่ายคือภาพยนตร์ ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก ที่ออกฉายไปปีที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับจากคนได้ดูหนังเต็มเรื่องในเชิงบวกมากมาย มาในปีนี้ค่ายได้ส่งหนังเรื่อง มิสเตอร์ดื้อกันท่าเหรียญทอง ภาพยนตร์ที่เน้นความตลกเป็นหลักแต่แผงไปด้วยแง่คิดและความรักที่ต้องห้ามที่สามารถเรียกน้ำตาจากผู้ชมได้

เรื่องย่อ มิสเตอร์ดื้อกันท่าเหรียญทอง ที่อ่านแล้วต้องอยากไปดูหนัง

จะเป็นอย่างไรหากหลานกำลังแอบหลงรักน้าสาวของตัวเอง ความรักต้องห้ามนี้กำลังเกิดขึ้นกับ ดื้อ (นน-ชานน สันตินธรกุล) เด็กหนุ่มที่แอบรักน้าของตัวเองอย่าง หลิน (เก้า-สุภัสสรา ธนชาต) ทั้งสองคนมีอายุไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ ดื้อมักจะค่อยกันท่าหนุ่ม ๆ ที่จะเข้ามาจีบหลินตั้งแต่สมัยที่หลินยังเรียนมหาลัย เมื่อหลินสามารถเข้าทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งได้ ทำให้มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบหลินมากขึ้นเป็นทวีคูณ จึงเป็นงานหนักของดื้อที่จะต้องกันท่าตั้งแต่คนไข้ทั่วไปถึงคุณหมอ จึงเกิดเป็นภารกิจสุดฮาครั้งใหญ่ที่จะต้องกันท่า แมน (โจ๊ก โซคูล) นักดนตรีที่มีความพยายามที่ใช้วิธีการตื้อเป็นหลัก แต่สกิลการจีบสาวติดลบเข้ามาจีบน้าของดื้อ แมนสามารถเปลี่ยนตัวเองได้ทุกอย่างขอแค่ได้หลินมาเป็นแฟน แต่!ดื้อยังต้องกันท่า เกมส์ (บลู พงศ์ทิวัตถ์) หนุ่มหล่อหน้าตาดีดีกรีนักวิ่งที่มีรอยยิ้มกระชากใจ มักจะทำเอาหลินเขินทุกครั้งที่ได้เจอ งานนี้ดื้อจะสามารถใช้สกิลกันท่าระดับเหรียญทองได้หรือไม่ งานนี้การันตีความสนุก ความฮา ท่วมโรงภาพยนตร์แน่นอน

ชวนดูหนังมิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทองเต็มเรื่อง
ชวนดูหนังมิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทองเต็มเรื่อง

รีวิวหลังดูหนังเต็มเรื่อง

ในฐานะคนดูหนังเป็นประจำต้องบอกตามตรงว่าหลักจากที่ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่องแล้วรู้สึกประทับใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นภาพยนตร์ไทยไม่กี่เรื่อง ที่ไม่ดูถูกคนดูด้วยการยัดเยียมุขเห่ย ๆ เข้ามาจนเกินความพอดี แถมหนังยกสามารถเล่นมุขที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้เกือบทุกมุข ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความคล้ายกับหนังเรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ของค่าย GDH ที่เล่นกันความรักคนในครอบครัว แต่ด้วยความที่ใช้ตัวละครที่ลงตัวและใช้บทที่ไม่หักดิบเอาแต่ใจเหมือนหนังเรื่อง อื่น ๆ ทำให้หนังสามารถตีโจทย์ความรักระหว่างน้าสาวกับหลานชายได้อย่างเหมาะสม สำหรับที่กำลังหาภาพยนตร์สบายอารมณ์หรือหนังตลกต้องห้ามพลาด ดูหนังมิสเตอร์ดื้อกันท่าเหรียญทองเต็มเรื่อง อย่างเด็ดขาด

แถม: ช่วงท้ายเรื่องหนังทำให้คุณรู้สึกหเมือนเล่นรถไฟเหาะ อารมร์ของขึ้น ๆ ลง ๆ แบบรวดเร็ว ฉากหักมุมของทั้งคู่อาจเรียกน้ำตาของคุณได้ นักแสดงดึงความสามารถของตัวเองออกมาจนหมด เล่นมุขต่อมุขได้อย่างไหลลื้อสมกับฉายา หนังโรแมนติกคอมเมดื้อ จริง ๆ

ตัวอย่างหนัง HD

เก้า สุภัสสรา ชวนดูมิสเตอร์ดื้อ เข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์

เก้า สุภัสสรา โพสต์รูปคู่กับ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ชวนดูหนังที่ทำให้ผู้ชมอารมณ์ดี หัวเราะลั้นโรงภาพยนตร์กับภารกิจสุดฮาของดื้อ พร้อมยังบอกเสียดายไม่มีรูปคู่กับนนท์ที่รับบเป็นดื้อหลายชายในเรื่อง ร่วมติดตามภารกิจกันท่าระดับเหรียญทองของดื้อ ว่าเขาจะต้องป้องน้าสาวจากหนุ่ม ๆ คนอื่นได้หรือ การันตีความฮาจากค่ายหนังอารมร์ดีรฤก โปรดั๊กชั่น วันนี้ (18 กันยายน 2019) ทุกโรงภาพยนตร์

(MV) L.O.V.E. เพลงประกอบภาพยนตร์ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

มาทำความรู้จักกับ “หลิน” น้าคนสวยของไอ้ดื้อ

ดื้อ – เทพเจ้าแห่งการกันท่า (เพราะรัก)