Men in Black: International หน่วยจารจลสากลพิทักษ์โลก

ดูหนังออนไลน์ Men in Black: International

Men in Black: International หน่วยจารจลสากลพิทักษ์โลก กำกับโดย: เอฟ. แกรี เกรย์ เข้าฉายวันที่ 14 มิถุนายน 2019 จัดอยู่ในประเภท ตลก , ผจญภัย , หนังสากล , แอ็คชั่น นำทัพนักแสดงนำโดย คริส เฮมสวอร์ธ , เทสซา ธอมป์สัน , คูเมล นานจิเอนี, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Men in Black: International (หน่วยจารจลสากลพิทักษ์โลก) หนัง MIB 4 การกลับมาของไฟไซแอ็กชั่นไซไฟขวัญใจมหาชนเต็มเรื่อง ที่เริ่มต้นจากการเริ่มต้นมาจากคอมมิคของมาร์เวลในช่วงต้นยุค 90 ก่อนที่ผู้กำกับคนแรกจะหยิบมาดัดแปลงมาเป็นหนังฟอร์มยักษ์ในปี 1997 ที่นำแสดงโดย will smith และ tommy ในบทของ Agent J และ Angent K สองจารชนคนต่างขั่วของ

Agent J และ Angent K

MIB องค์กรลับของรัฐบาล ที่คอยสอดส่องมนุษย์ต่างดาว ที่เดินทางมายังโลก และอาศัยร่วมกันกับมนษย์กับมนุษย์ แม้ว่าหลายครั้ง ภารกิจของพวกเขาจะเป็นการเดิมพันของชะตากรรมของโลกร่วมไปถึงจักรวาลอีกด้วย แต่สำหรับ MIB 4 เต็มเรื่อง มันเปรียบเหมือนวันธรรมดาวันหนึ่งเท่านั้นกับงานประจำวันที่ต้องแก้ไข

เรื่องย่อ Men in Black: International

ในปีนี้ดูหนัง Men in Black: International 2019 ( หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก ) จะเป็นการก้าวต่อโดยการสร้างหนังภาคใหม่ในจักรวาลโดยการขยายจักรวาลสู่ระดับสากล เป็นการก้าวออกจากมหานครสู่โลกอันกว้างขว้าง ภายใต้ผู้กำกับที่เชียวชาญหนังแอ็คชั่นสุดมันและหนังสุดมหึมา พร้อมพาเราผจญภัญไปกับผู้พิทักษ์เจนใหม่อย่าง Agent M

Agent M
Agent M

หญิงสาวผู้มุ่งมั่นหลักจากที่เธอได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของ MIB แต่รอดจากการลบความจำ เธอใช้เวลากว่า 20 ปีเพื่อเข้าหน่วย MIB ทำให้เธอถูกเลือกเป็นจารจลคนใหม่ แต่เพราะที่นิวยอร์กเหมือนจะไม่มีอะไรให้เธอ ทำให้ Agent M ถูกส่งไปที่ลอนดอน เพื่อร่วมงานกับ Agent H

Agent H - Men in Black International
Agent H – ดูหนัง Men in Black: International 2019

หนุ่มหล่อที่ฝีมือไมม่ธรรมดา ในที่นั้นพวกเขาได้พบว่าเอเลียนตัวร้ายของเรื่อง มีพลังพิเศษที่สามารถแปลกกลายได้แถมมีพลังกำลังเยอะอีกด้วย ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถไว้ใจใครได้อีกด้วยแม้แต่หน่วย MIB เช่นกัน เสริมทัพด้วย

Hight T

Hight T จารจลผู้เป็นตำนานของและเป้นอาจารย์ของ Agent H อีกด้วย พร้อมด้วย pawny เอเลียนที่ใช้ชีวิตอยู่บนกระดานหมากรุก หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั้นคือ ชุดสูทสีดำที่ต้องใช้ Peny Rose ต้องออกแบบชุดสูทสไตท์อังกฤษเพื่อให้เข้าการประเทศที่หน่วย MIB ทำงาน งานนี้รับรองว่าสุดแน่นอนในหนัง Men in Black: International เต็มเรื่อง

เกร็ดน่ารู้ของดูหนัง Men in Black: International

หากอิงจากสำนักพิมพ์ MIB คือหนังเรื่องแรกที่ดัดแปลงมาจากคอมมิคของมาร์เวล แต่สามารถทำรายได้อย่างสูงไว้ที่ 589 ล้านเหรียญทำให้โซนี่ตัดสินใจทำภาคต่อใน 2002 และ 2012 ตามมาติด ๆ แม้ว่านักแสดงทั้งคู่พร้อมที่จะกลับมาในหนังภาคสี่ แต่ทว่าผู้กำกับมองว่าเขาได้สรุปความสัมพันธ์ของ Agent j และ Agent K ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว