Memoir ฮัลโหลจำเราได้ไหม

Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม

Memoir ฮัลโหลจำเราได้ไหม กำกับโดย: รพีพิมล ไชยเสนะ เข้าฉายวันที่ 21 ธันวาคม 2017 จัดอยู่ในประเภท ตื่นเต้นเร้าใจ , สยองขวัญ , หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย ติ๊นา ศุภนาฏ จินตลีลา, นาว ทิสานาฎ ศรศึก อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

Memoir ฮัลโหลจำเราได้ไหม ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่ายโลโก้โมชั่นพิกเจอร์สที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เป็นหนังผีแนวใหม่ที่จะเล่าไปสู่ความสยองขวัญที่เริ่มต้นมาจากอดีตสู่ปัจจุบันโดยมีการขายประกันเป็นสื่อกลาง และลูกเล่นการหักมุมตอนจบที่ทำให้เรียกยอดคนดูหนังเรื่องนี้เพิ่มขึ้น

เรื่องย่อ

Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม กล่าวถึงความจริงที่เกิดขึ้นกับความคาดหวัง ของ ดารณี (รับบทโดย ทิสานาฏ ศรศึก) นั้นสวนทางกัน ชีวิตในวัยเรียนของเธองดงามและเป็นที่น่าอิจฉาของใครหลายคน อดีตดาวโรงเรียนที่มีแต่คนรักคนชื่นชม น่าจะมีหน้าที่การงานที่ดีกว่าการเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อ เธอรู้สึกว่าชีวิตตกต่ำ และกำลังพยายามหารายได้เพิ่ม เพื่อให้ตัวเองได้มีชีวิตที่หรูหราและมั่นคง เธอเหมือนมีชีวิตไปวันๆและฝันที่จะได้ในทุกอย่างที่ต้องการ แล้วเธอก็ได้พบโอกาสที่จะทำให้ตัวเองมีรายได้มากขึ้น เมื่อลูกค้าประจำของเธอคนหนึ่ง ชักชวนให้เธอมาขายประกันชีวิต ผู้หญิงคนดีแต่งตัวดีมีฐานะ ใช้ของแพงๆ เธอจึงรับโอกาสนั้นไว้ เพราะคิดถึงเรื่องเงินเป็นสิ่งสำคัญ ดารณีพยายามอย่างมากกับการเป็นตัวแทนขายประกัน เธอหารายชื่อเพื่อนเก่าๆ และโทรหาเพื่อนหลังจากที่ไม่ได้ติดต่อกันมานาน สิ่งที่เธอคิดว่าง่าย ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะเพื่อนๆ ปฏิเสธการขายจากเธอ ดารณี เริ่มท้อใจ เพราะการหาลูกค้านั้นเป็นเรื่องยากเย็นสุดๆ แต่แล้วเธอก็มีความหวังเมื่อเพื่อนชื่อโย ตอบรับการขายจากเธอและยินดีที่จะซื้อประกัน การพบกันของดารณีและโย (รับบทโดย ศุภนาฎ จิตตลีลา) เพื่อนเก่ากำลังจะเกิดขึ้น โดยที่ดารณีอาจยังไม่รู้เรื่องราวบางอย่างที่โยตั้งใจจะทำเธอ หากวันนั้นมาถึงดารณีอาจต้องเจอกับสิ่งที่คาดไม่ถึง เพราะความหวาดกลัวกำลังเธออยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามดูหนัง Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม เต็มเรื่องได้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ