Low Season สุขสันต์วันโสด

ดูหนังออนไลน์ Low Season สุขสันต์วันโสด

Low Season สุขสันต์วันโสด เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 และได้นฤบดี เวชกรรม เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, กิดาการ ฉัตรแก้วมณี หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , หนังไทย , โรแมนติก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด เต็มเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เป้-นฤบดี เวชกรรม ที่มีครบทุกรสทั้งเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ ผสมกับเรื่องราวของผีแบบฮาๆ พร้อมทั้งบรรยากาศของในช่วงฤดูฝน ที่เป็นช่วงโลว์ซีชันไปพร้อมกับชีวิตของคนเพิ่งโสด

เรื่องย่อ สุขสันต์วันโสด เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่มีชีวิตทั้งๆที่ต้องโคจรมาพบกันในในสถานที่อันห่างไกลที่กิ่วแม่ปาน ในช่วงโลว์ซีชัน พวกเขาทั้งหมดมีคำถามอยู่ในหัวว่าทำไมเราถึงโสด บางคนโสดขี้บ่น มาคนโสดเพราะเจ้าชู้ บางคนอินดี้ แต่กับ หลิน สาวพนักงานธรรมดาคนนึงเธอกลับโสดเพราะว่าเธอเห็นผี เมื่อหัวใจของเธอถูกเทก็เซมาหาทางเยียวยา โดยที่เธอถือคติว่า เริ่มที่ไหนจบที่นั่น ทำให้เธอต้องเดินทางมาที่กิ่วแม่ปานจนได้พบกับ พุธ นักเขียนบทภาพยนตร์สายสยองขวัญที่ตอนนี้ชีวิตตกต่ำถึงขั้นถูกแฟนทิ้งเนื่องจากหน้าที่การงานที่มั่นคงเพราะไอเดียในการเขียนบทเริ่มสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อสร้างดูหนังออนไลน์ผีเรื่องใหม่ของเขา จึงเกิดเป็นการผจญภัยในช่วงโลว์ซีชัน บรรยากาศหุบเขาในโฮมสเตย์ที่ไม่ตรงปกการเป็นสถานที่นัดมงคลของคนโสดแบบไม่ได้นัดหมาย เมื่อคนโสดที่พบผมเดินทางมาเจอกันกลายเป็นการผจญภัยที่จะเปลี่ยนช่วงฤดูโลว์กลายเป็นฤดูรัก อ่านเรื่องย่อ Low Season ฉบับเต็ม มาเปลี่ยนความอกหักถ้าเป็นความรักเข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ Low Season สุขสันต์วันโสด

บทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ Low Season : เขาเอาไว้ทำนองว่าช่วงที่เขารู้สึกว่าตามเที่ยวช่วงโลว์ มันกลับมีอะไรที่สวยไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศทั้งทะเลภูเขามันมักจะมีความกดดันติดที่ซ่อนอยู่ลึกๆ พานักท่องเที่ยวบางส่วนที่มักจะมาเที่ยวในช่วงโลว์ มันจะเป็นคนที่ห่างออกไปบางคนชอบเที่ยวแบบไม่ชอบคนเยอะแสดงว่าต้องเหงาแต่ว่าโคตรมาเที่ยวก็ไม่ได้คาดหวังว่าทุกอย่างจะต้องสวยงามแบบขอถ่ายรูปบรรยากาศสวยไว้ก่อน ดูหนังสั่งเมื่อผมเริ่มค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่สถานที่แห่งนึง มันอาจจะเป็นที่คนหลายคนไม่รู้จักแต่เป็นที่คนที่อกหักไม่ว่าจะเป็นการอกหักกับหน้าที่การงานอกหักกับแฟนอกหักจากชีวิต จะรวมตัวกันเพื่อปลดปล่อยเยียวยาและรักษาอาการอกหักของพวกเขา วิธีการที่จะหนีอกหักของแต่ละคนมักจะไม่พ้นวิธีเดิมๆก็แนะนำเรื่อง โลว์ซีชันมันจะมีความแตกต่างออกไปเนื่องจากตัวละครจะมีคาแรคเตอร์ในแบบของตัวเอง ตัวเขาจะเลือกให้เปิดเผยว่าตัวเขาอกหักหรือชีวิตไม่โอเค เขาจะพยายามทำตัวให้เหมือนกับคนทั่วไปปกติแต่หากมีอะไรไปสะกิดแผลที่อยู่ในใจเขาจะเริ่มเปิดเผยปมของตัวเองออกมา ในบางครั้งนอนก็ต้องยอมรับสิ่งที่มากกว่าที่จะหนีความเป็นจริง

ดูหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด บางคนโสดเพราะงี่เง่า บางคนโสดเพราะเจ้าชู้ แต่บางคนโสดเพราะเห็นผี

เรื่องย่อ Low Season ดูหนัง สุขสันต์วันโสด เป็นเรื่องราวของคน(พึ่ง)โสดสองคนที่โคจรมาพบกันโดยบังเอิญอย่าง หลิน พนักงานออฟฟิตที่อกหักหลังจากที่ถูกแฟนทิ้ง สาเหตุมาจากที่เธอมีความสามารถพิเศาคือการมองเห็นผี อีกคนคือพุธ นักเขียนโนเนมที่กำลังตกอยู่ในสภาวะไอเดียติดลบ เขาจึงเลือกเดินทางออกตามหาไอเดียผีๆ เมื่อทั้งสองคนพบกันจึงเกิดเป็นความสัมผัสที่มีเคมีแปลกๆ งานนี้บรรยากาศใหม่ๆ ผู้คนใหม่ๆ จะเปลี่ยนจากฤดูโสดให้เป็นฤดูรักได้หรือไม่ติดตามดูหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด

ดูหนัง Low Season - สุขสันต์วันโสด
ดูหนัง Low Season – สุขสันต์วันโสด

รีวิว Low Season สุขสันต์วันโสด เต็มเรื่อง หลังจากที่ดูหนังเรื่องนี้ก็บอกตามตรงว่าหากใครที่ต้องการที่จะไปดูหนังเต็มเรื่องที่มีพล็อตเรื่องที่คาดเดาได้ยากหักมุม คงอาจจะต้องผิดหวังกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นได้ เนื่องจากจุดขายของภาพยนตร์ไม่ใช่พล็อต แต่เป็นการนำเสนอข่าวพยากรณ์อากาศที่ละมุน ชวนหลงไหล ไปพร้อมกับตัวละครที่ต่างมีปม หนังจะเล่าเรื่องราวของตัวเอกอย่างช้าๆพร้อมกับบรรยากาศมาดนตรีที่ลงตัว ไม่ต้องมาก่อนที่จะไปดูหนังออนไลน์ก็ได้ศึกษาหาข้อมูลมาแล้วว่าเป็นหนังเกี่ยวกับความรัก ตลก ผี ตอนแรกตั้งคำถามกับตัวเองว่ามันจะเข้ากันได้จริงหรอ แต่ดูจบไม่น่าเชื่อว่ามันจะเข้ากันได้ขนาดนี้ เหมือนกับว่าผู้เขียนบทนั้นเขียนบทนี้เพื่อให้ มาริโอ้ เมาเร่อ เพียงคนเดียวด้วยการใส่ลูกบ้าที่สร้างเสน่ห์ให้หนังได้ไม่ใช่น้อย กองคลังความรักของนักแสดงสาวที่ทำให้เราอาจจะต้องภาพยิ้มยังไม่รู้ตัว รีวิวฉบับเต็ม

ตัวอย่าง #LowSeason HD

เตรียมตัวดูหนัง สุขสันต์วันโสด โรแมนติกที่จะฉีกกฏเดิมๆ พอทหนังรักทั่วไป ห้องฉายวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์ มาร่วมประชุมภัยไปกับสถานที่แปลกใหม่กับชีวิตของคนพังๆในช่วงโลว์ซีชัน

คำถามที่พบบ่อย

  • ฉันจะดูหนังเรื่องนี้ได้ตอนไหน (เข้าฉายวันไหน) : หนังเรื่องนี้เข้าฉายแล้ววันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 เป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์
  • ใครเป็นผู้กำกับ : คุณ เป้-นฤบดี เวชกรรม ที่เคยฝากผลงานคุณภาพอย่างเช่น แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารักอ่ะ / สูบคู่กู้โลก (2012) / สาระแนเห็นผี (2010) / สาระแนสิบล้อ (2010) / สาระแน ห้าวเป้ง!!! (2009)
  • สุขสันต์วันโสดเต็มเรื่องมีความยาวเท่าไหร่ : หนังเรื่องนี้ถูกระบุความยาวของหนังไว้ที่ 125 นาทีหรือ 2 ชั่วโมง 5 นาที
สุขสันต์วันโสด เต็มเรื่อง
สุขสันต์วันโสด