Loveloveyou (2015)

Loveloveyou โปสเตอร์

Loveloveyou (2015) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 ตุลาคม 2021 และได้ณภัทร ใจเที่ยงธรรม เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, ชานน สันตินธรกุล, นรภัทร สกุลซ้ง, จีรญา สว่างเถื่อน หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

Loveloveyou ก็ถือเป็นหนังกระแสวายหรือหนังแนวชายรักชายที่กำลังจะเข้าฉายในกลางเดือนสิงหาคมนี้ เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสวายกำลังมาแรงกันแบบสุดๆ จากทีมสร้าง love’s coming (ใช่รักหรือเปล่า) โดยได้ผู้กำกับฯ หน้าใหม่ไฟแรงฝีมือดีอย่าง ณภัทร ใจเที่ยงธรรม ที่กระโดดมาขึ้นแท่นผู้กำกับฯ เต็มตัวครั้งแรก แต่เรื่องของฝีมือนั้นไม่ต้องห่วงเพราะเขาได้ผ่านผลงานกำกับฯ หนังสั้น ผู้ช่วยผู้กำกับฯ และผู้เขียนบทมาแล้วมากมายหลากเรื่อง ซึ่งมาในครั้งนี้กับบทบาทใหม่ในฐานะผู้กำกับฯ เขาก็ได้ตั้งใจทุ่มเททำอย่างเต็มที่เพื่อผลงานคุณภาพ พร้อมเผยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่จะมาสร้างความสนุก เรียกเสียงหัวเราะ พร้อมมอบความฟินให้เหล่าสาวกวายโดยแฝงมุมมองความรักที่หลากหลายระหว่างครอบครัว เพื่อน และความรักของเพศเดียวกันหรือชายรักชาย ที่ชวนให้แฟนๆ คอหนังแนวสีม่วงนี้ได้จิ้นกันไปตามๆ กัน

love love you
love love you

โดย Loveloveyou เป็นเรื่องราวของกั๊มและไนท์ เมื่อกั๊มถูกแม่ส่งตัวมาอยู่ที่หอของหยิบปึ้งซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องในวัยเรียน โดยต้องการให้กั๊มมาช่วยอยู่เป็นเพื่อนซันหลานชายที่เพิ่งอกหักมาจากรักครั้งเก่ามาหมาดๆ และด้วยความเป็นหนุ่มขี้เล่นและหน้าตาอันหล่อเหลาของซัน ซึ่งด้วยความใกล้ชิดทำให้กั๊มเริ่มหวั่นไหว ในขณะที่ไนท์กำลังพัฒนาความสัมพันธ์กับกั๊มไปได้ดี แต่เมื่อจู่ๆ บอลเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมกลับมาเพื่อค้นหาคำตอบของบางสิ่งที่ติดอยู่ในใจ ในขณะที่คนหนึ่งสับสนกับรักใหม่ที่แอบเข้ามาทำให้หัวใจสั่น ส่วนอีกคนหนึ่งกลับรู้สึกหวั่นไหวกับรักครั้งเก่า ทำให้ซี อาร์ม ปี๊ด และโซดา ต้องเข้ามาช่วยจัดการกับเรื่องราววุ่นๆ นี้ให้แก่พวกเขา และความรักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร กับบททดสอบแห่งรักครั้งใหญ่ของพวกเขาที่จะเริ่มขึ้น ซึ่งพวกเขาจะก้าวข้ามผ่านเรื่องราวสับสนในจิตใจเหล่านี้ไปได้อย่างไร ต้องไปติดตามชมกัน

อยากบอกให้รู้ว่ารัก
อยากบอกให้รู้ว่ารัก

โดยหนังเรื่อง Loveloveyou ถือเป็นหนังกระแสวายที่มาแรงอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้เลยก็ว่าได้ เป็นหนังแนววัยรุ่นที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความฮาหรือความจิ้นเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมแง่คิดและสาระดีๆ ที่แฝงมุมมองต่างๆ หลากหลายของตัวหนังมาให้แฟนๆ หนังได้ชมกัน โดยเฉพาะเหล่าสาวกกระแสวายเตรียมจิ้นกันแบบจิกหมอนได้แล้ว ในวันที่ 20 สิงหาคม 2558 นี้ ทุกโรงหนัง