เลิฟยูโคกอีเกิ้ง

ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง เต็มเรื่อง

เลิฟยูโคกอีเกิ้ง เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 8 ตุลาคม 2020 และได้ธงชัย ประสงค์สันติ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณาเรศ เซฟฟานี่ อาวะนิค หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , ตลก , หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง เต็มเรื่อง จากทีมงานผู้บ่าอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ที่จะได้สานต่อความสำเร็จมาสู่จอเงิน จากการที่เป็นละครที่ได้รับความนิยมสูง โดยหนังเลิฟยูโคกอีเกิ้งจะเป็นการเล่าเรื่องราวใหม่ที่มีเกี่ยวข้องกับฉบับละครใดๆ

เรื่องย่อ “เลิฟยูโคกอีเกิ้ง” เป็นเรื่องราวของความวุ่นวายภายในหมู่บ้านโคกอีเกิ้งกำลังมีงานประจำปีงานบุญจุดตะไล แต่ไม่ทันที่งานจะเสร็จก็เละไม่เป็นท่าเสียแล้ว เนื่องจากมีวัยรุ่นยกพวกตีกันเละไม่เป็นท่า แถมการกลับมาของบักพล (เวียร์ ศุกลวัฒน์) แล้วพบว่าสาวคนรรักของเขาถูกพ่อบังคับให้แต่งานกับหนุ่มลูกครึ่งในหมู่บ้านเดียวกัน ทำให้บังพไม่พอใจกับเรื่องนี้อย่างมากจึงได้พา แหม่ม (เซฟฟานี อาวะนิค) หนีไปกรุงเทพด้วยกัน ทำให้จอห์นนี่เสียหน้าจากการที่งานแต่งล่ม จึงได้หันไปพึ่งเหล้าจนเกิดเรื่องสลดขึ้น ความเฮี้ยนของผีจอห์นนี่เริ่มสร้างความหลอนให้เหล่าสมาชิกหมู่บ้านโคกอีเกิ้งมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเรื่องรู้ไปถึงหูบักพลและแหม่ม่ พวกเขาจึงได้กลับมาขอขมา แต่วิญญาณของจอห์นนี่เฮี้ยนหนักยิ่งขึ้น บักพลจจะต้องพิสูจน์รักแท้ของเขาด้วยการเดิมพันชกมวยล้างหนี้ของบักจอห์นนี่ งานนี้มีศักดิ์ศรีของหมู่บ้านเลิฟยูโคกอีเกิ้งเป้นเดิมพัน

เลิฟยูโคกอีเกิ้ง HD
เลิฟยูโคกอีเกิ้ง HD

ติดตามเรื่องราวความรักความฮาและความหลอน ที่ทำให้คนดูหนังเลิฟยูโคกอีเกิ้งเต็มเรื่องได้รับทุกรสอย่างแน่นอนเข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

เลิฟยูโคกอีเกิ้ง หนังเรื่องใหม่ของเวียร์ปะกบคู่กับนักแสดงสาวดาวรุ่งอย่างเซฟฟานี่ โดยหนังเรื่องดังกล่าวเป็นการกลับมาสืบต่อความสนุกสนานอีกที่บนจอภาพยนตร์กับกลุ่มผู้แสดง ผู้บ่าวอินดี้ – ยาหยี อินเตอร์ ละครที่เคยทําเรตติ้ง สูงสุดบนจอทีวีดิจิตอล ด้วยเรื่องราวใหม่ที่ไม่เคยถูกเล่ามาก่อน เมื่องานทําบุญจุด ดอกไม้ไฟ รายปีหมู่บ้าน โคกอีเกิ้ เหนียวลายเป็นตีกันเหลวตั้งแต่ ปิ้งแรกที่ บัก พล (เวียร์ ศุมายากลวัฒน์) คืนสู่ถิ่นกําเนิด แล้วมาพบว่า แหม่ม (เซฟฟานี้ อาวะนิค) ลูกครึ่งสาวอีสานที่แอบชอบมานานกําลังถูก บิดา บักจอห์นนี่ ฝรั่งขี้เมาหย่าเป บังคับสมรสกับลูกครึ่งฝรั่ง เลิฟยูโคกอีเกิ้งอีสานร่วมกัน ร้อนถึงเหล่าสมาชิกวงกลองยาวโคกอีเกิ้งเริงร่าครอบครัวบก พล นา โดย บิดา ปั้น – แม่ป่อง จ่าต้องเฮโลมา ช่วยปรับงานมงคลสมรสลุ่ม ได้ผลสําเร็จ ให้คืนนั้นบก พลจําต้องพาแหม่ม หนี เข้ากรุงเทวดา ทิ้งจอห์นนี้ให้เศร้าใจหันไป พึ่งสุราจนถึงเกิดเหตุราวน่าน่ากลัว โดยลําดับที่สองวัยรุ่น ไม่คาดคิด

ความเฮี้ยนของผีจอห์นนี่ – ผีฝรั่งเว้าอีสานตัวแรกของโลก ทําให้เลิฟยูโคกอีเกิ้งขนหัวลุกแล้วก็ฮา ป่วนปั่น ในเวลาที่บกพล กับแหม่มแทบจะปล่อยใจคลุกวงในได้เสียเป็นสามีภรรยาก็ได้ข่าวสารว่าบิดาจอห์นนี่ตายแล้ว บักพลพาแหม่ม กลับมา ขอโทษ แต่ว่าผจอห์นนี้ก็ยิ่งเฮี้ยน ทําร้ายบักพลและก็ครอบครัวหนัก บักพลก็เลยจําต้องพิสูจน์ความรักให้ว่าที่พ่อตาเห็น ชกมวยเดิมพันเพื่อล้างหนี้ให้บักจอห์นนี่ดูหนังเลิฟยูโคกอีเกิ้งเต็มเรื่อง HD ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภายนตร์

การกลับมาสานต่อความม่วนอีกครั้งบนจอภาพยนตร์กับทีมนักแสดง ‘ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์’ ละครที่เคยทำเรตติ้งสูงสุดบนจอทีวีดิจิตอล ด้วยเรื่องราวใหม่ที่ไม่เคยถูกเล่ามาก่อน เมื่องานบุญจุดตะไล ประจำปีหมู่บ้านโคกอีเกิ้งกลายเป็นตีกันเละตั้งแต่ย่างแรกที่ บักพล (เวียร์ ศุกลวัฒน์) คืนสู่บ้านเกิด แล้วมาพบว่า แหม่ม (เซฟฟานี อาวะนิค) ลูกครึ่งสาวอีสานที่แอบรักมานานกำลังถูกพ่อ บักจอห์นนี่ ฝรั่งขี้เมา บังคับแต่งงานกับลูกครึ่งฝรั่งอีสานด้วยกัน ร้อนถึงเหล่าสมาชิกวงกลองยาวโคกอีเกิ้งเริงร่าครอบครัวบักพล นำโดย พ่อปั้น-แม่ป่อง ต้องเฮโลมาช่วยทำให้งานแต่งล่ม เป็นผลให้คืนนั้นบักพลจำเป็นต้องพาแหม่มหนี เข้ากรุงเทพ ทิ้งจอห์นนี่ให้เสียใจหันไปพึ่งเหล้าจนเกิดเรื่องราวน่าสะพรึงโดยที่สองหนุ่มสาวไม่คาดคิด 

ความเฮี้ยนของผีจอห์นนี่-ผีฝรั่งเว้าอีสานตัวแรกของโลก ทำให้โคกอีเกิ้งขนหัวลุกและฮาป่วน ขณะที่บักพลกับแหม่มเกือบจะปล่อยใจคลุกวงในได้เสียเป็นผัวเมียก็ได้ข่าวว่าพ่อจอห์นนี่ตายแล้ว บักพลพาแหม่ม  กลับมาขอขมา แต่ผีจอห์นนี่ก็ยิ่งเฮี้ยนเล่นงานบักพลและครอบครัวหนัก บักพลจึงต้องพิสูจน์ความรักให้ว่าที่พ่อตาเห็นด้วยการเดิมพันชกมวยล้างหนี้ของบักจอห์นนี่ โดยมีแหม่มกับค่ายมวยศ.โคกอีเกิ้งของจอห์นนี่ และศักดิ์ศรีของชาวโคกอีเกิ้งเป็นเดิมพัน ศึกครั้งนี้ของบักพลช่างใหญ่หลวงนัก ผีจอห์นนี่จะยอมรับบักพล ให้เป็นลูกเขยหรือไม่ บักพลจะรอดหรือจะร่วงคาเวที ความสนุก ความฮา ความสยองขนมากันครบ พร้อมตรึงให้ผู้ชมมาร่วมเชียร์และเป็นแรงใจร้องตะโกน เลิฟยู โคกอีเกิ้ง…8 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์