รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

ดูหนังออนไลน์ รักไม่เป็นภาษา London Sweeties เต็มเรื่อง

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties กำกับโดย: ทีมไข่กวน เข้าฉายวันที่ 31 มกราคม 2019 จัดอยู่ในประเภท ตลก , หนังไทย , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ , ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ กิดาการ ฉัตรแก้วมณี อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง รักไม่เป็นภาษา จากค่ายหนัง Mpictures ร่วมมือกับ M๓๙ สร้างภาพยนตร์อารมณ์ดีที่จะมาต้อนรับเดือนแรกของปีหมูนี้ให้คนดูได้มีความสุขกันทั่วประเทศ ภาพยนตร์ Smiley Romantic In London ที่เอาใจคนไม่ชอบภาษาแต่ชอบใช้หัวใจสำหรับการฟัง

หนังเรื่อง “รักไม่เป็นภาษา London Sweeties” ได้ทีมไข่กวนมาทำหน้าที่กำกับการแสดงทั้งหมด แถมยังได้นักแสดงสาวสวยที่เข้ามาเป็นนางเอกบนจอเงินครั้งแรกอย่างคุณ เมลดา สุศรี หรือน้องโบว์ ที่จะต้องร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่มากมายอาทิ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ , ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ กิดาการ ฉัตรแก้วมณี เป็นต้น ต้องมันลุ้นกันว่าู้อำนวจการสร้างอย่าง กิตติกร เลียวศิริกุล ที่เคยมีผลงานให้จดจำอย่าง เมล์นรก หมวยยกล้อ , อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม , ดรีมทีม , เราสองสามคน , คู่กรรม จะสามารถทำให้หนังรักไม่เป็นภาษาเต็มเรื่องนี้ไปถึงฝันได้หรือไม่

London Sweeties
London Sweeties

เรื่องย่อรักไม่เป็นภาษาที่ต้องติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

รักไม่เป็นภาษา เล่าเรื่องราวของคนไทยกลุ่มที่บังเอิญไปพบกันที่ลอนดอนโดยที่พวกเขาแทบจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย เริ่มจาก พรอน สาวหน้าตาดีที่กำลังอยู่ในช่วงของการฝึกงาน เธอแอบชอบรุ่นพี่ที่ทำงานอย่าง ป๊อป ทั้งคู่ก็เหมือนว่าจะสานสัมพันธ์กันได้อย่างดี จนวันหนึ่งพี่สาวของพรอนคือ เพ็ญ ได้ส่งข่าวมาบอกน้องสาวว่าเธอกำลังจะแต่งงาน และเจ้าบ่าวก็คือฝรั่งที่พึ่งจะรู้กันได้แค่เจ็ดวัน งานนี้พรอนต้องบินด่วนไปที่ลอนดอน เพื่อร่วมงานแต่งของพี่สาว ช่วงเวลาของพรอนในกรุงลอนดอนมีเรื่องให้ต้องตื่นเต้นตลอดเวลา เพราะว่าเธอมีความพิเศษอย่างหนึ่งคือเธอมักจะพูดคำผวนเวลาที่เธอถูกกดดัน

เพ็ญ พี่สาวของพรอนจึงได้คิดแผนช่วยน้องสาวได้ คือการหลอกให้พรอนเข้าเรียนภาษาที่สถาบันแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะให้พรอนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องจะได้ไม่กดดันเวลาเจอกับฝรั่ง และอาการการพูดผิดพูดถูกจะได้หายไป แต่ที่สถาบันสอนภาษาแห่งนี้พรอนได้เจอกับเพื่อร่วมชะตากรรมที่เป็นคนไทยอีกกลุ่มหนึ่งได้แก่

อองตวน เจ้าของกิจการ foodtruck หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่เป็นลูกครึ่งเอเชียกับบุโรปแต่ดันพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย อองตวนตกหลุมรักพรอนตั้งแต่แรกพบ และต้องการจะจีบพรอนให้สำเร็จอีกด้วย

จู๊ด หนุ่มชางไทยที่มีความใฝ่ฝันที่จะได้แอ้มสาวฝรั่งสักครั้งตามที่เพื่อนของเขาท้าเอาไว้ จู๊ดทำงานในร้านอาหารแห่งหนึ่งแต่เขากลับพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ จะพูดได้เฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับเมนูอาหารในร้านเท่านั้น แต่ทว่าโชคชะตาก็ทำให้จู๊ดตกหลมรักกับเพื่อนร่วมงานที่ชื่อ เคธี่ แต่เธอไม่เคยเอยปากคุยกับจู๊ดแม้แต่คำเดียว แล้วอย่างไรความรักที่ไม่ได้มาจากการพูดคุยจะสมหวังได้หรือไม่

ท่านสามารถดูหนังตัวอย่าง HD ได้ที่นี่

แนะนำนักแสดง

โบว์ เมลดา รับบทเป็น พรอน สาวสวยแสนเพี้ยนที่ต้องเดินทางไกลครั้งแรง แถมสกิลภาษาอังกฤษเป็นศูนย์ และยังต้องถูกตามจีบจากหนุ่มลูกครึ่งที่พูดอังกฤษไม่ได้เลย

เบสท์ ณํฐสิทธิ์

เบสท์ ณํฐสิทธิ์ รับบทเป็น จู๊ด หนุ่มไทยที่เดินไปในลอนดอนเพื่อทำงานเก็บเงินในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แถมยังไม่คำท้าทายจากเพื่อนให้เขาแอ้มสาวฝรุ่งให้ได้สักคน แต่เขาดันไปหลงรักเพื่อนร่วมงานชาวอังกฤษอย่างจริงจัง

แม็ค อชิระ

แม็ค อชิระ หนุ่มลูกครึ่งที่ได้พบกับพรอนที่สถาบันสอนภาษา แต่อาศํยลูกตื้อตามจีบพรอน แถมยังถูกแกล้งโดยจู๊ดให้จีบพรอนด้วยภาษาไทยแบบลามกอีกด้วย

แนะนำผู้กำกับ

กิตติกร เสียวศิริกุล

กิตติกร เสียวศิริกุล ชื่อเล่น เรียว ผู้กำกับมากฝีมือชาวไทยที่เคยสร้างสรรค์ผลงานออกมามากมายเริ่มจากเรื่องแรกคือ 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว แถมยังมีการการันตีความสามารถทางด้านผู้กำกับจากรางวัลสุพรรณหงสืทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง “โกลคลับ เกมส์ลับโตีะ”

ดูหนัง รักไม่เป็นภาษา เต็มเรื่องได้ตั้งแต่วันไหน

รักไม่เป็นภาษา

ดูหนัง London Sweeties รักไม่เป็นภาษา เต็มเรื่อง จะเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 31 มกราคมเป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์ มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยให้กับความรักของคนเหล่านี้ว่าจะลงเอยอย่างไร หาคำตอบในโรงภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง