มือปืน โลก พระ จัน 2

มือปืนโลกพระจัน 2 เต็มเรื่อง

มือปืน โลก พระ จัน 2 เป็นหนังประเภท ตลก , หนังไทย , แอ็คชั่น มี ต้อม ยุทธเลิศ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น, โจ๊ก โซคูล, ตั๊ก บริบูรณ์, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 9 มกราคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

มือปืนโลกพระจัน 2 ดูหนังเรื่องใหม่ของ ต้อม ยุทธเลิศ ที่ได้หยิบเอาความสำเร็จจากเมื่อ 18 ปีที่แล้วบัตรประชาชนต่อยอดอีกครั้ง ดูหนังเรื่องนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับต้อมยุทธเลิศอยู่ หากย้อนกลับไปดูผลงานของผู้กำกับคนนี้เราจะเห็นได้ว่าจะมีอยู่ 2 สิ่งที่จะต้องมียืนหลังของเขา นั่นคือความรักโรแมนติกกลับประเด็นการเมือง ดูหนัง มือปืนโลกพระจันทร์ 2 ต้องมีประเด็นทั้งสองสิ่งนี้อยู่ครบ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าผู้กำกับยุทธเลิศยอมแรกบทตลกที่อาจจะต้องลดน้อยลงไปแต่ใส่เนื้อเรื่องที่กระตุ้นต่อมความคิดเกี่ยวกับการเมืองบางอย่างของคนดูขึ้นมา

เรื่องย่อ มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 เต็มเรื่อง เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ยุคกาขาวเอากันดารามือปืนโลกพระจันทร์ต่างต้องดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอดมาหาความสุขเขารักตัวเองให้มากที่สุด ในยุคนั้นบรรยากาศบ้านเมืองวิปริตไปถึงทันทีหิมะปกคลุมกรุงเทพฯ เอาประเทศก็ตกอยู่ในการควบคุมดูแลของ UNA ที่ออกก่อนห้ามต่างๆมากมายจนทำให้ชาวเมืองขาดสีสันแม้กระทั่งสีเสื้อผ้าที่จะสวม เบอร์ 3 มีปืนที่ทำงานว่าจะให้ไปสั่งข้าวเงาบรรดาผู้ต่อต้าน UNA ฝ่ายต่างๆเพื่อหวังเอาเงินก้อนโตมาสร้างความสุขให้ชีวิต ส่วน เจ โซนานา ผู้ที่มีความหวังกับ UNA ได้รับการจ้างให้เข้าไปทำงานในองค์กรหม้อแปลงหน้าที่เธอเกลียด แต่เธอก็ทำเป็นเข้าไปเพื่อที่จะหาความรู้ให้ได้ว่าใครเป็นคนลงมือข่มขืน แม่ของเธอ แต่เมื่อมีเหตุการช็อกเวฟครั้งใหม่เกิดขึ้นมีการมาเยือนของต่างดาวอาจจะทำให้ชะตาชีวิตของพวกเขาต้องเข้ามาเกี่ยวพันกัน

ดูหนัง มือปืน โลก พระ จัน 2 เต็มเรื่อง

หลังจากที่ดูหนังเต็มเรื่อง มือปืนโลกพระจัน 2 กำลังส่งมาหนังอาจจะไม่ได้ถูกใจกับขอหนังตลกหรือคนที่คาดหวังจะมาดูหนังที่มีกลิ่นอายภาค 1 แต่อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการถ่ายทอดสดรวมการผ่านฝันพระให้คนดูหนังได้คิดตามถึงประเด็นที่บอกกับต้องการจะสื่อสาร จะเสร็จเรื่องที่ร่วมกับเรามามันดูไม่สมเหตุสมผล อาจจะต้องมีการตีความหรือประเด็นบางประเด็นทีเราอาจจะไม่เข้าใจ หนังประเด็นที่เกี่ยวกับแม่ที่มีลูกสามคน ที่คนมากดูแลตัวเองคนที่สองติดผู้หญิงแล้วไม่ยอมกลับมาดูกัน ส่วนที่ 3 เป็นคนที่เกิดมาจากการถูกข่มขืน นายยังไม่นับจำนวนที่ตัวเองไปทำแท้งมา ในประเด็นดังกล่าวแนะนำว่าหากดูแล้วเข้าใจขอให้แจ้งทำไมไม่เข้าใจ เพื่อความปลอดภัยในการดูหนังเรื่องมือปืนโลกพระจัน 2 ให้สนุก

ปิยะบุตร เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ออกมาเชิญให้ดูหนังเรื่องมือปื่นโลกพระจัน 2 ของต้อมยุทธเลิศ โดยมีใจความสำคัญเกี่ยวกับ การที่ผู้กำกับภาพยนตร์แนวหน้าฝีมือดีคนนี้ได้รับรางวัลมากมายและเป็นน้อยคนที่อยู่ในวงการบันเทิงที่ 9 ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเองว่าไม่สนับสนุนรัฐประหาร ไม่เอาเผด็จการ ไม่กล้าออกมาแสดงว่าตัวเองไม่จำนนต่อความอยุติธรรมที่ทำของสังคม