Last Letter

Last Letter Poster

Last Letter เป็นหนังประเภท ดราม่า , หนังสากล , โรแมนติก มี ชุนจิ อิวาอิ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ฮิเดอากิ อันโนะ, มาซาฮารุ ฟุคุยามะ, ซึสุ ฮิโรเสะ, เรียวโนสุเกะ คามิกิ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 17 มกราคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Last Letter ลาสต์ เลตเตอร์ เต็มเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปีจากผลงานของผู้กำกับชุนจิ อิวาอิ ผู้สร้าง Love Letter 1995 มาในตอนนี้เขาจะได้อ่านจดหมายฉบับสุดท้ายของชุนจิที่นี่เขียนผ่านภาพยนตร์มาสไรเดอร์ที่กําลังจะเข้าฉายไม่ช้า ดูหนัง Last Letter ลาสต์ เลตเตอร์ คือเตรียมดูหนังหมวดหมู่ชีวิตคือที่สร้างขึ้นผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ มีกำหนดการเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 01 มิถุนายน 2020 หนังเรื่อง ลาสต์ เลตเตอร์ มีความยาวกว่า 120 นาที นับได้ว่านี้เป็นการกลับมาอีกครั้งนักแสดง เรียวโนสุเกะ คามิกิ, ซึสุ ฮิโรเสะ, ทากาโกะ มัตสึ, มาซาฮารุ ฟุคุยามะ

Last Letter
Last Letter

จะเล่าเรื่องความรักของ คิชิเบโนะ ยูริ ที่เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองเพื่อร่วมงานศพของพี่สาวของเธอที่ชื่อว่า โทโนะ มิซากิ ในที่แห่งนั้นเธอจะได้พบกับจดหมายฉบับสุดท้ายที่พี่สาวของเธอได้เขียนไว้ให้กับงานสาวที่ไม่ได้เจอกันมันยาวนานอย่าง อายูมิ แต่ว่าหลานสาวของเธอกลับไม่อาจทำใจที่จะอ่านจดหมายฉบับนั้นได้ มะไม่สามารถยอมรับเอาความจริงของการจากไปของแม่ตัวเองได้มันจึงกลายเป็นจดหมายที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ต่อไป มาต่างจากงานศพจบลง ยูริ เดินทางไปที่งานเลี้ยงรุ่นของพี่สาวตัวเองเพื่อที่จะแจ้งข่าวการเสียชีวิตของพี่สาว ในที่แห่งนั้นเธอยังถูกเข้าใจผิดว่าตัวเองคือมิซากิ แถมยังได้พบกับ ชายหนุ่มเมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมาที่เขากลายเป็นรักแรกพบของเธอ แถมเขาก็ยังเข้าใจผิดอีกว่าเธอคือพี่สาวทั้งคู่แรกข้อมูลติดต่อกันและกันไว้ มาเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งโดยมีข้อความเขียนว่า ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมยังรักคุณอยู่จะเชื่อหรือเปล่า “ คุณคิดว่าคน ๆ หนึ่งจะรักคุณได้นานแค่ไหน … “ L a s t L e t t e r ภาพยนตร์โรแมนติก จากฝีมือ ผกก. ชุนจิ อิวาอิ ผู้กำกับ LOVE LETTER เรื่องราวความรักของ คิชิเบโนะ ยูริ ได้กลับไปร่วมงานศพของพี่สาว โทโนะ มิซากิ ที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ อายูมิ หลานสาวที่ ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิ ยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่ เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดอ่านจดหมายฉบับสุดท้าย ที่แม่ทิ้งไว้ให้ต่างหน้าได้ ยูริ ได้พบกับ โอโตซากะ เคียวชิโร่ นักเขียนนิยายและเป็นชายผู้เป็นรักแรกของเธอ ผู้เข้าใจผิดว่าเธอคือ มิซากิ เช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ กระทั่งวันหนึ่ง ยูริ ก็ได้รับข้อความจากเคียวชิโร่ที่บอกว่า “ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อรึเปล่า?”