กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน เป็นหนังประเภท สยองขวัญ , หนังสากล มี Byung-seo Kim, Hae-jun Lee ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง อี บย็อง-ฮ็อน, ฮาจองอู, ฮเย-จิน จอน , มา ดง ซอก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 19 ธันวาคม 2019 ทุกโรงภาพยนตร์

กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ดูหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงสยองขวัญอันน่าขนหัวลุกของประเทศเวียดนามที่กำลังเตรียมจะเข้าฉายในโรงภาพยนต์วันที่ 16 มกราคมที่จะถึงนี้โดยหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง เล บิ่ง ยาง ที่จะมาสร้างความน่ากลัวในโรงภาพยนตร์ กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ดูหนังสยองขวัญของประเทศเวียดนาม ผลงานของผู้กำกับ เล บิ่ง ยาง แนะนำเอาเรื่องราวของขลังอาคมอย่างกุมารทองมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง

เรื่องย่อ กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน หนังจะเล่าเรื่องราวของ ซอย เด็กสาวหน้าตาดีของหมู่บ้านแห่งหนึ่งแต่เธอโชคร้ายที่เกิดมาพิการเป็นคนใบ้ นวดแต่สามารถใช้ชีวิตด่าด้วยตัวเองในหมู่บ้านที่อยู่ใจกลางป่าแห่งหนึ่งที่ติดกับแม่น้ำโขง วันนึงมีชายแปลกหน้าเดินทางเข้าหมู่บ้านที่ ซอย อาศัยอยู่ โดยเขาได้อ้างตัวว่าเขาเป็นหมอผีที่มีอาคมแรงกล้า ไม่นานเขาก็พิสูจน์อำนาจอาคมของตัวเองผ่านสายตาชาวบ้านด้วยการช่วยเหลือ 1 ในสมาชิกของหมู่บ้านที่ถูกผีสิง และเขาก็ได้รับการยอมรับจากคนหมู่บ้านในเวลาอันสั้น ซฮย ที่ได้เห็นเขาในครั้งแรกก็รู้สึกหลงใหลบอกรักไม่ทันที ความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้พัฒนาจนทำให้เธอตัดสินใจตกลงแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ มันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเอาความสยองขวัญของ ซอย สามีของเธอเกี่ยวพันกับการทำกุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน เครื่องรางของขลังต่างๆรวมถึง แผนร้ายที่เขาจะใช้มนุษย์เป็นเครื่องสังเวยเทพที่เขานับถือ เพื่อก้าวไปสู่หนทางของความเป็นอมตะ ดูหนังเรื่องนี้ได้มีการสอดแทรกข้อคิดในการใช้ชีวิตหรือการหมกมุ่นในราคะได้เป็นอย่างดี เรื่องย่อ : จะเอาเพิ่งเอาของ ซอย สาวใบ้หูหนวกที่มีหน้าตาดีอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่อยู่ลึกเข้าไปในใจกลางปากแม่น้ำโขง โดยเธอไม่ได้มีสามีวันหนึ่งต้องมีชายแปลกหน้านามว่า ลิว ฮวน เข้ามาในหมู่บ้านโดยเข้าอ้างว่า ตัวเองมีความสามารถด้านคุณไสยมนต์ดำ สามารถขับไล่ภูตผีปีศาจที่เข้ามาทำให้ผู้คนได้ ไม่นานเขาก็ได้แสดงอิทธิฤทธิ์ของตัวเองออกสู่สายตาชาวบ้าน ทำให้เขากลายเป็นที่นับหน้าถือตาของคนหมู่บ้านได้ในเวลาไม่นาน และ ซอย สาวๆหูหนวกก็ได้ของ ฮวน ทันทีที่ได้พบหน้า ภูเขาทั้งสองโดยสารสัมพันธ์จนได้ตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกัน แต่ความฝันของ ซอย ที่ต้องการจะมีลูกแล้วมีครอบครัวอันอบอุ่นก็จะพังทลายลงเมื่อเธอได้พบว่าสามีคนเดียวของเธอ กำลังจะทำพิธีลึกลับบางอย่างโดยนำเอามนุษย์มาเป็นเครื่องสังเวยให้กับเทพเจ้าเพื่อเป็นใบเบิกทางไปสู่ชีวิตอมตะของเขา

kumanthong กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

หลังจากที่บริษัทผู้สร้างหนังได้ปล่อยตัวอย่าง กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน HD ออกมาสู่สายตาผู้ชมก็ได้ครับสังข์วิพากษ์วิจารณ์ในด้านบวกจำนวนมากดนตรียังสามารถสร้างความอ่อนต่อเนื่องได้แบบไม่ต้องให้คนดูพักหายใจพร้อมทั้งฉากต่างๆที่ตัดมามาดูหนังมีความเข้มข้น แถมภาพยนตร์ยังโปรโมทตัวเองด้วยการมีข้อความว่าสร้างมาจากเรื่องจริงอันน่าสะพรึงกลัวจากฆาตกรต่อเนื่องคนแรกของประเทศเวียดนาม ตัวล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างฉบับพากย์เสียงภาษาไทย ออกมาให้คนดูหนังชาวไทยได้หรือหมดอรรถรสอีกแบบนึงของการดูหนังเสือกเพิ่มดีกรีความเห็นแบบทวีคูณ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีของประเทศเวียดนามที่สามารถสร้างสถิติบนตารางมาได้หนังที่เปิดตัวสูงถึง 55 ล้านบาทเป็นการพลิกฟื้นวงการหนังเวียดนามให้กลับมามีความคึกคักมากยิ่งขึ้น ดูหนัง กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน : สามารถเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2563 เป็นต้นไปโดยหนังจัดอยู่ในหนังประเภทเรทอาร์ ผู้ชมควรมีอายุมากกว่า 18 ปีหรือต่ำกว่า 18 ปีควรมีผู้ปกครองให้คำปรึกษาระหว่างการรับชมอย่างใกล้ชิด ดูหนังเรื่องนี้จะหยิบเอาเรื่องราวอาคมเวทมนตร์ความเชื่อต่างๆมาเป็นตัวดำเนิน มันจะได้เห็นเรื่องราวคุณไสยมนต์ดำ มันเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินเรื่องด้วย