Kim Ji-Young Born 1982

ดูหนัง Kim Ji-Young Born 1982 เต็มเรื่อง

Kim Ji-Young Born 1982 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 ตุลาคม 2019 และได้โดยอง เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อีบงรยอน, Gong Min-jeung, จองยูมิ, Kang Ae-sim หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

Kim Ji-Young Born 1982 (คิมจียอง เกิดปี 82) ภาพยนตร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายขายดีของนักเขียน โชนัมจู ที่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชายประเทศเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่ประกาศเลิกเป็นสาวกไอดอลสาวหลายคนที่ออกมาชื่นชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวรวมทั้งถึง กงยูนักแสดงหนุ่มสุดฮอตของเกาหลีก็ได้รับผลกระทบดังกล่าวไปด้วยเช่นกัน

เรื่องย่อ Kim Ji-Young Born 1982 เล่าย้อนกลับไปรุ่นสมัยที่ประเทศเกาหลียังมีการแบ่งแยกเพศอย่างหนักหน่วง โดยมีการตั้งคำถามที่รุนแรงจากหัวใจของผู้หญิงเกาหลีในยุคนั้นว่า ฉันเกิดเป็นผู้หญิงจะผิดตรงไหน ดูหนังจะเล่าเรื่องราวของ ติมจียอง เด็กสาวชาวเกาหลีธรรมดาธรรมดาคนหนึ่งที่เธอได้แต่งงานมีครอบครัวตามรูปแบบการใช้ชีวิตของคนเกาหลีทั่วไปเทอร์มินอลขาวที่น่ารักคนนึงนะครอบครัวที่จะดูเหมือนอบอุ่นแต่ว่า ชีวิตส่วนตัวของเธอตั้งแต่ก่อนแต่งงานจับพังทลายลงเนื่องจากกิจวัตรต่างๆที่เคยทำก็ต้องหยุดไปเธอก็เริ่มแสดงอาการของความรู้สึกกดดันที่ตัวเองมีในใจออกมามากขึ้นเรื่อยๆ จนวันนึงสามีของเธออย่าง จองแดฮยอน ที่เปลี่ยนไปจนเขาสึกเป็นกังวล ผิดแปลกไม่เหมือนที่เคยเป็นมา

ดูหนัง Kim Ji-Young Born 1982

โดยหนังเรื่อง Kim Ji-Young Born 1982 (คิมจียอง เกิดปี 82) ดัดแปลงมาจากนิยายที่ใช้ชื่อเดียวกันโดยเป็นหลักที่หนังต้องการที่เราตีแผ่อีกมุมนึงของผู้หญิงในสังคมเกาหลีออกมาผ่านการถ่ายทอดจากบทบาทการเป็นภรรยาคุณแม่และลูกสาวเป็นพนักงานที่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกและบริบทตามสังคมของเกาหลีที่ ข้อสำคัญกับผู้ชายมากกว่ามะผู้หญิงจะต้องถูกกดทับหรือเป็นเหมือนบุคคลชนชั้น 2 หลังจากได้ดูหนัง Kim Ji-Young Born 1982 สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่สมจริงมะไม่เป็นอีหยังไปทางผู้ชายหรือผู้หญิงมากเกินไปเราจะได้เห็นความกดดันความเฉยชากับความเจ็บปวดผ่านสีหน้าแววตาของนักแสดงนำหญิงที่ไม่ต้องเป็นเมคอัพให้มีความสวยงามตอบเวลาตามแบบฉบับนักแสดงนำหญิงของคนอื่นแต่ก็สามารถ ทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผู้ชมสามารถกินกับบริบทของหนังได้โดยง่ายหากใครอยากเห็นฝีมือการแสดงนำหญิงของเธอต้องห้ามพลาดดูหนังเรื่องนี้ในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์อย่างเป็นเด็ดขาด