Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว

Jeepers Creepers 3

Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว เป็นหนังประเภท ตื่นเต้นเร้าใจ , สยองขวัญ , หนังสากล , แนวลึกลับ มี วิคเตอร์ ซัลวา ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง สแตน ชอว์, แกเบรียล ฮาวู้ , แบรนดอน สมิธ , เม็ก ฟอสเตอร์ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

Jeepers Creepers 3 เป็นการกลับมาของภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างปรากฏการณ์เขย่าขวัญคนดูหนัง Jeepers Creepers ทั้งสองภาคในปี 2003 และ 2006 และปี 2017 นี้การกลับมาของปีศาจที่ฆ่าไม่ตายมันจะกลับมาสั่นคลอนความหวาดกลัวของผู้ชมอีกครั้งในชื่อ “มันกลับมาโฉบหัว” ในช่วงแรกของการวางโครงการสร้างภาคต่อหากไม่มีผู้สนับสนุน ทีมงานจะสร้างและขายภาพยนตร์ในรูปแบบ DVD เท่านั้น แต่ด้วยความน่าสนใจและผู้คนยังคอยติดตามภาคต่อ ทำให้ทีมผู้สร้างได้รับการสนับสนุนทางการเงินอย่างที่ตั้งใจและเดินหน้าถ่ายทำในเมืองบาตัน รูจ รัฐหลุยเซียน่า ซึ่งต่างจากการวางแผนในตอนแรกที่จะถ่ายทำในประเทศแคนาดา Jeepers Creepers 3 กำกับการแสดงและเขียนบทภาพยนตร์โดย Victor Salva ซึ่งคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากเขาเพราะเขาทั้งกำกับและเขียนบทเองมาตั้งแต่ภาคแรก นักแสดงนำโดย Jonathan Breck, Meg Foster, Gabrielle Haugh, Stan Shaw และ Joyce Giraud

เรื่องย่อ

มันกลับมาโฉบหัว จะเล่าุถึงวันที่โหดร้ายยังคงอยู่ในใจเธอเสมอ ทริซ ได้สูญเสียพี่ชายไปอย่างไม่มีวันกลับ แดรี่ พี่ชายขอเธอถูกปีศาจ The Creeper เอาชีวิตไป จนกระทั่งวันที่เธอกลายมาเป็นคุณแม่ เธอยังคงรำลึกถึงพี่ชายด้วยการตั้งชื่อลูกชายว่า แดรี่ เธอจะปกป้องและดูแลของเธอให้รอดพ้นจากอันตรายต่างๆ เพราะเธอรู้ว่าปีศาจร้ายจะกลับมาอีกครั้ง เธอจะไม่ให้มันพรากคนที่รักไปจากเธออีก และสิ่งที่เธอคิดก็เกิดขึ้นจริง เพราะ 23 ปี มันจะกลับมาอีกครั้งและต้องล่าเหยื่อ 23 วัน เพื่อเก็บไว้กินก่อนช่วงเวลาหลับใหล มันไม่เลือกหน้าใครทั้งนั้น และแน่นอนมันจะมาหาทริซอีกครั้ง เพราะสิ่งที่ทริซ ทำไว้มันยังคงไม่ลืมและต้องการแก้แค้นเช่นกัน ในช่วงเวลาอันเลวร้ายมันออกล่าเหยื่อโดยไม่สนใจใคร แม้แต่ตำรวจและเจ้หน้าที่ของรัฐ มันก็ยังสามารถเอาชีวิตไปได้ และไม่มีท่าทีว่าจะมีใครหยุดยั้งมันได้อีก แต่ทริซก็พยายามทุกหนทางทั้งด้วยอำนาจเงินและเครือข่ายผู้มีอิทธิพล ด้วยความร่วมมือกับตระกูล แจ็ค แทกการ์ต เพื่อหยุดยั้งปีศาจ The Creeper ให้ได้ และไม่ยอมเป็นผู้ถูกล่าฝ่ายเดียว การต่อสู้จึงเริ่มขึ้น ถึงแม้จะรู้ว่าการกลับมาของ ปีศาจ The Creeper พลังความโหดเหี้ยมของมันจะมากกว่าเดิม แต่ฝั่งทริซก็พร้อมสู้ตาย ดีกว่าต้องยอมสูญเสียคนที่รักไปอีกครั้ง

ดูหนังมันกลับมาโฉบหัวจะโหดกว่าเดิมแน่นอน

เชื่อว่าแฟนที่เคยดูหนังเรื่องนี้ จะตื่นเต้นกับ Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว เพราะการกลับมาครั้งนี้มาแบบโหดกว่า หนักกว่า ไม่มีละเว้นใครทั้งสิ้น การเผชิญหน้าได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง และการรับมือครั้งนี้จะทำให้ผู้ชมต้องจำไปอีกนาน ถึงแม้ในช่วงแรกของการสร้างภาคต่อจะมีอุปสรรคไปบ้าง แต่ท้ายสุดการกลับมาของ มันกลับมาโฉบหัวก็ได้กลับลงจอเงินอีกครั้ง การมาทุกครั้งของปีศาจจะทำให้คุณหวาดผวา สะดุ้งตกใจทุกครั้งเหมือนที่เคยได้ชมมา ความสยดสยองนี้อาจติดตาไปหลายวันแบบที่ต้องทำใจก่อนเข้าชม ซึ่งความรู้สึกนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ถึงแม้จะสร้างต่อจากภาค2 นานกว่า 10 ปี ทุกฉากการไล่ล่าจัดเต็มสุดๆเพื่อให้สมกับการรอคอยของแฟนดูหนังมันกลับมาโฉบหัว 3 มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือนธันวาคม ปีนี้