Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key เป็นหนังประเภท ตื่นเต้นเร้าใจ , สยองขวัญ , หนังสากล , แนวลึกลับ มี อดัม โรบิเทล ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ลิน เชย์, ลีห์ แวนเนลล์ , แองกัส แซมสัน, เคิร์ก อาเซเวโด ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 5 มกราคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์

Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก หากกล่าวถึงหนังที่เขย่าขวัญสั่นประสาทคนดู หนึ่งในนั้นต้องมี Insidious อยู่ในใจอย่างแน่นอน ดูหนังที่วิญญาณร้ายพร้อมเอาชีวิตคนที่ขวางทางได้ทุกเมื่อ ไม่มีละเว้น ไม่มีปรานี และความพยายาบาทของมันนั้นได้รับกระแสความนิยม จนล่วงเลยมาถึงภาคที่ 4 แล้ว ในชื่อ Insidious: The Last Key 4 เป็นความร่วมมือระหว่างบลัมเฮาส์ สตูดิโอ และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่จะสร้างการหลอกหลอนให้คนดูแบบไม่คาดฝันอีกครั้ง นำแสดงโดย บรูซ เดวิสัน,สเปนเซอร์ ล็อค,เคิร์ก อเซเวโด้ ,แองกัส แซมสัน และ เคทลิน เจอราร์ด ผู้ที่มารับหน้าที่กำกับการแสดง คือ อดัม โรบิเทล

Insidious: Chapter 4 กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Insidious 4: The Last Key เล่าถึงเอลิซ เรนเนียร์ อยากจะใช้ชีวิตตามปกติเหมือนคนทั่วไป ที่ได้เห็นได้สัมผัสอะไรก็ได้ที่ต้องการ แต่ชีวิตเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น เธอเห็นและสัมผัสกับบางสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น และมันดูคุกคามเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ ญาติๆที่เสียชีวิตไปแล้ว เพื่อนบ้าน และคนรู้จักที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่เพราะอะไรเธอจึงมองเห็นพวกเขาอยู่ และมันทำให้เธอหวาดผวาทุกครั้งที่ได้เจอ เธอไม่อยากคุ้นเคยกับสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็นแบบนี้ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยมากมายอยู่ในใจว่า สาเหตุใดที่เธอติดต่อกับวิญญานพวกนี้ได้ แต่ละครั้งที่ได้พบเจอก็ต่างกันออกไป บางครั้งเป็นเสียง กลิ่นแปลก เงามืด และมาเป็นตัวตน ถึงแม้เธอจะกลัวแต่เธอก็พยายามหาคำตอบว่าวิญญาณพวกนี้มาหาเธอเพราะอะไร และมีจุดประสงค์อะไร เมื่อวันเวลาผ่านไปทำให้เธอรู้ว่า โลกวิญญาณก็เหมือนโลกของเรา ที่มีทั้งสิ่งดีและเลว ปะปนอยู่ด้วยกัน จนกระทั่งวันที่เธอทุกวิญญาณร้ายเล่นงาน เพราะเธอได้ทำบางอย่างที่ขัดขวางสิ่งที่มันต้องการ มันเข้าใจว่าเอลิซ กำลังท้าทาย วิญญาณร้ายที่พร้อมเข้ายึดร่างเด็กๆ และทำร้ายคนที่มันต้องการ เมื่อความืดมาเยือนในจะใช้โอกาสนั้นคุกคามความสงบทันที และเอลิซ ยังต้องพบกับ สิ่งลึกลับที่มีนิ้วเป็นกุญแจ ที่มีเบื้องหลังอันน่าสยดสยอง และเธอจะหาทางหยุดยั้งความอาฆาตพยาบาทของวิญญาณร้ายได้หรือไม่ ติดตามชมความหลอนได้ใน Insidious: Chapter 4 วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก

ดูหนัง Insidious: The Last Key
ดูหนัง Insidious: The Last Key

ดูหนังสยองขวัญล่าสุดที่ดำเนินมาถึงภาคที่ 4 แล้ว

การเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายกำลังจะเริ่มขึ้น มันคือจุดเริ่มต้นของความน่าสะพรึงครั้งแรกของดูหนัง Insidious 4 ที่จะย้อนกลับไปจุดเริมต้นของ เอลิซ เรนเนียร์ ผู้ที่ให้การช่วยเหลือผู้คนจากการคุกคามของวิญญาณร้าย และจะทำให้ผู้ชมได้เข้าใจถึงเจตนาของพวกนั้นว่าต้องการอะไรกันแน่ เมื่อตอนมีชีวิตอยู่เวลร้ายจนนรกไม่ยอมรับ จนกลายมาเป็นผีก็ยังคงหลอกหลอนและเอาชีวิตผู้คน จะต้องมีใครสักคนกำจัดพวกมันให้สิ้นซาก ถึงแม้มันจะเริ่มสร้างความสะพรึงในรูปแบบต่างๆ ได้ แต่เอลิซ ก็รู้วิธีที่จะยุติความหวังของพวกมัน ความหวังที่จะไล่ล่ามนุษย์และทำร้ายในแบบที่มันต้องการ Insidious: Chapter 4 The Last Key มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงต้นปี 2561 หากใครอยากหลอน อยากนอนไม่หลับ อยากมีภาพติดตา และอย่ากให้ใจเต้นแรง เชิญรับชมความน่ากลัวนี้ได้แบบไม่มีขีดจำกัด ในทุกโรงภาพยนตร์