Horizon Line

Horizon Line

Horizon Line เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 17 ธันวาคม 2020 และได้Mikael Marcimain เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน คีธ เดวิด แอลลิสัน วิลเลียมส์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ระทึกขวัญ , หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง Horizon Line เป็นเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่กำลังเดินทางไปงานแต่งบนเกาะเขตร้อน โดยการเดินทางครั้งนี้เป็นการโดยทางโดยเครื่องบินเซสนาเครื่องยนต์เดียว โดยในระหว่างเที่ยวบินมันควรจะเป็นไฟท์บินที่หน้ามืดตลอดเวลา 99 นาที

แต่ในระหว่างการบินพวกเขากลับพบเจอกับพายุสภาพอากาศที่เลวร้าย ในเวลาต่อมาทำให้เครื่องยนต์ของเครื่องบินของพวกเขาเกิดเสียหายดับลงอย่างฉับพลัน พวกเขาไม่รู้ว่าตัวเองทำงานอยู่ในสถานที่แห่งใดไม่สามารถติดต่อคนอื่นได้ไงไม่รู้ว่า กำลังจะต้องนำเอาเครื่องบินลงจอดได้ที่ไหน พวกเขาไม่มีอะไรเลยนอกจากทะเลและท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ ในทุกๆใหม่ที่กำลังงอนอยู่ในอากาศทุกทิศทุกทางต่างล้อมไปด้วยพายุที่น่ากลัว ที่กำลังล้อมพวกเขาอยู่ เขามีโอกาสแค่ครั้งเดียวและไม่สามารถย้อนกลับได้ที่จะนำพาตัวเองนะคนรักผ่านพ้นวิกฤตอันเลวร้ายครั้งนี้ไปได้ ติดตามดูหนัง Horizon Line