Heartbeat ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง

ดูหนังออนไลน์ Heartbeat ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง

Heartbeat ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง เป็นหนังประเภท หนังไทย , โรแมนติก มี เจตษ์ บุณโยประการ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ , มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 12 ธันวาคม 2019 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง Heartbeat หนังไทยอีกเรื่องจากผู้กำกับ เจตษ์ บุณโยประการ ที่เคยผ่านการกำกับซีรีย์แนวรักโรแมนติกอย่างเรื่อง True Love Story เพราะเธอคือรัก ที่ออกฉายทางช่อง ทรูฟอร์ยู มาแล้ว มาในปีนี้เขาได้โอกาสเข้ามารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ขนาดยาวครั้งแรกแต่ยังได้ทำหนังรักเช่นเดิม แถมครั้งนี้นักแสดงหนุ่มวัยเก๋าขวัญใจแม่ยกหลายคนอย่างคุณธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เข้ามารับบทนำอีกด้วย

Heartbeat ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง เป็นเรื่องราวของหนุ่มวัยเก๋าอย่าง ชัย (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ที่ได้ตัดสินใจออกจากความวุนวายเดิมของชีวิต มาสู่เมืองเชียงใหม่เพื่อพักกายและพักใจ ชัยได้เลือกเข้าพักที่โฮมสเตย์ที่มี น้ำหวาน (มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) เป็นเจ้าของ และในที่นั้นเขาได้เริ่มมีความสัมพันธ์กับเด็กสาวต่างวัยมากขึ้นทีละเล็กทีละน้อย จนเหตุการณ์ต่าง ๆ กำลังจะทำลายกำแพงของอายุด้วยความรักของคนสองคนลงไป และมันกำลังจะรักษาปมที่ฝั่งลึกภายในจิตใจของเขาอีกด้วย

รีวิวหนัง : หนังเรื่องนี้ได้นักแสดง เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เข้ามากระชากเรตติ้กได้เยอะพอสมควร แต่กลับสร้างพ็อตเรื่องที่เบาบางไปมาก เช่นการไม่มีลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ ให้ผู้ชมได้ลุ้นตาม แต่นี้กลับทำให้คนดูหนังเต็มเรื่อง หรือดูละครไทยไม่ต้องมากมายก็สามารถเดาิส่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้ทันที แถมการเล่นกับความรักต่างวัยจำเป็นต้องมีลูกเล่นที่มีคลาสมากกว่าการแสดงให้เห็นความตัวละครวัย 40 นั้นไม่อาจเข้าถึงเทโนโลยี ซึ้งหากมองตามความเป็นจำแล้วสังคมสมัยนี้คนวัย 40 ไม่ได้เป็นอย่างที่หนังกำลังจะสื่อเลยแม้แต่น้อย ยิ่งทำให้คนดูหนังไม่อินตามพ็อตเรื่อง สรุปแล้วหนังเรื่อง ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง ได้คะแนนจากผู้เขียนไป 6/10 เท่านั้น หักจากพ็อตเรื่องเป็นหลัก นอกจากนั้นแล้วหนังสามารถทำออกมาได้ดี

ภาพยนตร์รักที่จะทำ ให้คุณกล้าเสี่ยงเพื่อคนที่คุณรัก ปลายปีนี้เตรียมเช็คสถานะหัวใจ พร้อม “เสี่ยง” ไปกับโลกใบใหม่ แม้ต่างวัยแต่หัวใจมันเรียกร้อง ปักมุดรอ

ตัวอย่างหนัง Heartbeat [ซับไทย] ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก..รักมั้ยลุง