ป้า Happy She ท่าเยอะ

Happy She

ป้า Happy She ท่าเยอะ กำกับโดย: พฤกษ์ เอมะรุจิ เข้าฉายวันที่ 28 ตุลาคม 2021 จัดอยู่ในประเภท หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย คิริน ไซมอน ยัง, กัมมัญญ์ กลมแก้ว, ชลาทิศ ตันติวุฒิ, เขมนิจ จามิกรณ์ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ป้า Happy She ท่าเยอะ เป็นการจับนางเอกละครหลังข่าวที่มีทั้งภาพลักษณ์และการแต่งตัวที่ดีมาพลิกบทบทชนิดสุดขั้ว กับหนังคอเมดี้ที่จับเอาแพนเค้ก เขมนิจมาดัดผมหยิก แต่งตัวสุดเฉิ่มราวกับป้าเชยๆ และรับบทสาวอินดี้ที่มองโลกในแง่ดี บวกกับพฤติกรรมประหลาดๆ ซึ่งได้ เบน ชลาทิศมาเสริมแรงความสนุกสนานเพิ่มอีกเท่าตัว คงไม่ต้องบอกว่า จะเป็นหนังที่ตลกและน่ารักขนาดไหน กับหนังเรื่อง ป้า Happy She ท่าเยอะ ผลงานของผู้กำกับ พฤกษ์ เอมะรุจิ จากค่าย M 39

ป้า Happy She ท่าเยอะ เกี่ยวกับอะไร

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์
แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์
ใน ป้า Happy She ท่าเยอะ

ป้า Happy She ท่าเยอะ เป็นเรื่องราวของ ปีสุข (เขมนิจ จามิกรณ์) ผู้หญิงเฉิ่มเชย หัวหยิกฟู ที่มีสโลแกนประจำใจว่า “กูแฮปปี้ ดีออก” แต่เหมือนวาปีสุขจะสุขไม่ค่อยออกหลังจากฟ้ากลั่นแกล้งชนิดสามเด้งคือ ตกงาน ผิดหวังจากผู้ชายที่แอบชอบ และตรวจพบว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจเต้นผิดปกติ ซึ่งอาจจะทำให้ตายได้ภายใน 1 เดือน แต่คนอย่างปีสุขมีหรือจะยอมแพ้ เมื่อเธอเจอคลิปใน Youtube ที่บอกว่า ถ้าเธอเต้นทุกเที่ยงวันอาจจะทำให้เธอรอดตายได้ ???? ซึ่งพอดีกับที่เพื่อนสนิทของเธอ กอล์ฟฟี่ (ชลาทิศ ตันติวุฒิ) ค้นพบการเต้น T 26 ปีสุขจึงเต้น! เต้น! เต้น! เพื่อให้รอดตาย ยอมเต้นให้ตายแต่ไม่ยอมตายโดยที่ไม่เต้นเด็ดขาด

ต้องถือว่าเป็นพลอตเรื่องที่แปลกประหลาดแหวกแนวที่สุด เหมาะจะสร้างรอยยิ้มและความหรราปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ใครอยากสัมผัสความน่ารักของแพนเค้ก อย่าลืมไปดูหนัง ป้า Happy She ท่าเยอะ ทุกโรงหนัง  21 พฤษภาคมนี้แบบเต็มเรื่องคมชัดระดับ HD และอาจจะได้ท่าเยอะกลับบ้านไปด้วยก็ได้!