โกงพลิกเกม Game Changer

โกงพลิกเกม

โกงพลิกเกม Game Changer เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 เมษายน 2021 และได้อิสรา นาดี เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย โต้ง Twopee ,อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ,คิวเท โอ๊ปป้า หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , ระทึกขวัญ , หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง โกงพลิกเกม Game Changer เป็นผลงานใหม่จากค่ายเพลงระดับห้าดาว ‘Five Star Productions’ ของโปรดิวเซอร์ที่เราอาจไม่ค่อยคุ้นเคย เช่น ‘ทิวะ มายาทัยซอง’ แต่เขาไม่ใช่สามเณรในวงการ เนื่องจากประสบการณ์การทํางานของเขาในฐานะตากล้องบรรณาธิการภาพยนตร์และในฐานะผู้กํากับภาพยนตร์ที่คุ้นเคยเขาเป็นผู้กํากับภาพยนตร์ที่คุ้นเคยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องราวสยองขวัญมากมายด้วยกัน

เรื่องย่อ โกงพลิกเกม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่ติดเกม ตี๋, คิด , ตึก และ ซิม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสําหรับการเป็นผู้สนับสนุนที่ใกล้ชิดของ บอส เจ้านายใหญ่ของเมืองสมมติ มีแก๊งอยู่หลายแก๊งในบริเวณนี้ แต่ละแก๊งครอบครองและดําเนินธุรกิจมืดต่างๆเพื่อหวังที่จะยึดพื้นที่เพื่อผลประโยชน์ของตนเอง แก๊งวัยรุ่นทั้ง 4 คนต้องลาดตระเวนและ ‘เก็บเหรียญ’ หรือเก็บเงินรักษาความปลอดภัยจากทุกแก๊ง จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเจ้านายเสียชีวิตโดยไม่คาดคิดหัวหน้าแก๊งเริ่มพิจารณาวางแผนที่จะเข้าเมืองและใช้ เกม เพื่อเปลี่ยนเครื่องเดิม เมื่อแสร้งทําเป็นเจ้านายด้วยตัวเองเช่นเดียวกับรักต้องห้ามที่กําลังจะมาถึงซึ่งสามารถทําให้เขาและเพื่อน ๆ ของเขาตกอยู่ในอันตรายหลายประการ รวมถึงการกลับมาของ จอห์นนี่ขาใหญ่ที่พยายามทวงคืนความแข็งแกร่งของเขาหลังจากรับใช้เวลาในเรือนจํา

รีวิว Game Changer (โกงพลิกเกม) แม้จะมีความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่องที่สําคัญบางอย่าง อย่างไรก็ตามมันจะต้องถือว่าไม่เสียหายในแง่ของการกระทําบางส่วน ในจํานวนที่ยอมรับได้ประสบความสําเร็จอย่างดี โกงพลิกเกมแต่นั่นคือสิ่งที่มีให้ ลองดูบทบาทของการกระทําของนักเลง มันควรจะเพียงพอที่จะฆ่าคุณ แต่สมองของคุณอาจจะต้องทํางานหนักขึ้นเล็กน้อยเพื่อเข้าใจทุกคําใบ้ ทุกความร่วมมือเพื่อครอบคลุมทุกสถานที่ที่มาและไปถูกถ่ายทอดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อให้พอดีกับเรื่องราวในบริบทที่เหมาะสมหากมีคนสามารถโอบกอดมันด้วยการจับคู่ที่สําคัญมันจะถูกทําลาย ดูหนังโกงพลิกเกมเต็มเรื่อง จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน