อีหล่าเอ๋ย

อีหล่าเอ๋ย

อีหล่าเอ๋ย เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 พฤศจิกายน 2020 และได้อาทิตย์ ศรีภูมิ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ตูมตาม ยุทธนา ,นก พงศกร ,ไข่มุก รุ่งรัตน์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , หนังไทย , โรแมนติก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวในดินแดนที่ราบสูง จากค่ายm39 ที่จะเอาเรื่องราวของความรักความฮามาผสมปนเปได้อย่างลงตัวให้เราได้สัมผัสกับกลิ่นอายของธรรมชาติของหมู่บ้านที่ห่างไกลจากผู้คนละตัวเมือง

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยบ้านนาสารสวยงามว่า อีหล่าเอ๋ย เธอต้องการจะเดินตามความฝันหน้าเข้าสู่เมืองหลวงโดยมั่นหมายว่าจะเป็นสาวงามตามฉบับของคนที่มาจากต่างจังหวัดหลายๆคน ตัวอย่างงานที่เธอต้องการจะสมัครงานนั้นเป็นงานเดียวกันกับที่ญาติของเธอทำงานอยู่ ในโรงงานแห่งนี้เธอได้พบกับชายหนุ่มอีสานที่มาตามความฝันไม่ต่างจากเธอชื่อว่าพงษ์ โดยหวังว่าที่คุณทั้งสองได้พบกันกลายเป็นวันที่ไม่ค่อยจะสวยงามนะเท่าไหร่เนื่องจาก พงษ์บังเอิญมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ทั้งสองคนมีความเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน จึงทำให้เกิดความชุลมุน shakai ระหว่างความรักและความฮาที่ทำให้หนูสาวอีสานทั้ง 2 ที่เดินทางมาตามความฝันจากดินแดนอันห่างไกลมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองหลวงเกิดเป็นความรักโดยความบังเอิญ กับเส้นทางที่ดูจะไม่เรียบหรูอย่างที่จ่ายนึกพร้อมทั้งบรรยากาศสาวงามหนุ่มโรงงานที่จะทำให้คนดูหนังได้กลิ่นอายของความรักแบบเพื่อนๆที่หลายคนอาจได้สัมผัส รวมติดตามหาความฝันของคนทั้งสองได้ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย HD

เตรียมนับถอยหลังอีก 7 วัน!! เตรียมตัวมาฮา มาม่วนกันทั้งประเทศ กับภาพยนตร์เรื่อง #อีหล่าเอ๋ย 26 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ โดยหนังเรื่องดังกล่าวกำกับภาพยนตร์โดย เอกชัย ศรีวิชัย และ อาทิตย์ ศรีภูมิ