ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้าหมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 และได้ยุทธเลิศ สิปปภาค เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย แจ๊ส ชวนชื่น ,ใบเตย อาร์สยาม ,บี้ เดอะสการ์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , หนังไทย , โรแมนติก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส ดูหนังตลกเรื่องล่าสุดที่ทางค่ายพระนครฟิลม์ได้ปล่อยตัวอย่างสำหรับผู้ที่รอค่อยดูหนังดอกฟ้าหมาแจ๊สเต็มเรื่องได้ดูชิมลางไปก่อน หนังเรื่องนี้เป็นผลของคุณต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้มากมายอาทิเช่น ตุ๊กแก รักแป้งมาก เป็นต้น โดยดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส (เชื่อว่าหลายคนจะค้นหาผิดแบบนี้) จะได้นักแสดงตลกมาแรงในขณะตามชื่อหนังคือ แจ๊ส ชวนชื่น ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม โปรเจ็คเรื่องนี้จะเป็นการเสียดเสียงสังคมประยุกค์กับมุขฮาคายเครียดที่ธรรมดา หนังเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่น่าจับตารอติดตามดูหนังอีกเรื่อง

ดูหนัง ดอกฟ้า หมาแจ๊ส
ดูหนัง ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

เรื่องย่อของหนังดอกฟ้ากับหมาแจ๊ส

ดอกฟ้าหมาแจ๊ส หนังเรื่องนี้จะเล่าถึง “หมา” (แจ๊ส ชวนชื่น) หนุ่มน้อยชาวเก่าสีชังผู้ที่มีความฝันที่อยากจะเป็นดีเจที่มีชื่อเสียงทำให้ หมาต้องเดินทางที่ไปกรุงเทพฯ เพื่อเดินทางตามหาความฝัน แต่เขาก็ต้องยอมรับความจริงว่าในเรื่องแห่งความเป็นจริงหน้าตาของหมา ไม่สามารถไปไกลขนาดนั้นได้เขาจึงได้ไปเป็นเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง แต่เขาก็พยายามที่ไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้ คืนหนึ่งโอกาสก็เดินมาหาเขา หมาได้เจอกับ “ขจร” เพื่อนเก่าสมัยวัยเด็กของเขา แต่ในตอนนี้ขจรเป็นถึงหมอศัลยกรรม ขจรได้รับรู้ถึงปัญหาของหมาและได้เสนอหนทางให้เขา โดยจะอาสาทำศัลยกรรมหน้าให้หมาแบบฟรีๆ เขายอมรับว่าในปัจจุบันการตัดสินคนด้วยหน้าตานั้นกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว หมาจึงตัดสินใจศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าใหม่เพื่อให้เป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่เมื่อหมาฟื้นของก็พบว่า หน้าตาของเขามันอัปลักณ์มาก แต่ ขจรกลับบอกว่าใบหน้าของหมาเป็นใบหน้าที่อินเทรนสุดๆ ในยุคนี้ เมื่อใบหน้าของหมาถึงเผยแพร่ไปยังโลกออนไลน์ ยอดติดตาม ยอดถูกใจ ของโปรไฟล์เขาเพิ่มขึ้นทวีคูณ มันมากพอที่ทำให้หมาสามารถทนกับใบหน้าใหม่นี้ได้ แต่ในใจก็ยังคงคิดเสมอว่าถ้าย้อนเวลาไปในอดีตได้ เขาจะไม่มีวันตัดสินใจเปลี่ยนใบหน้าแน่ๆ แต่โชคชะตาก็พาให้หมาไปพบเจอกับ “ลุุงโมก” เจ้าของเรือประมงก็กำลังจะเดินทางไปร่วมงานศพของ “เฟื่องฟ้า” โดยระหว่างทางก็ได้เกิดเรื่องราวความฮามากมาย และ ลุงโมกก็ได้บอกอะไรบางอย่างกับหมา ว่า เฟื่องฟ้ายังถึงเวลาที่สมควรตาย หากสามารถย้อนเวลาไปได้จะมีเพียง หมาเท่านั้นที่จะช่วยเฟื่อมฟ้าได้

ดูหนัง ดอกฟ้าหมาแจ๊ส

หนัง “ดอกฟ้า หมาแจ๊ส” ดูหนังเต็มเรื่องได้วันไหน

สำหรับดูหนังดอกฟ้ากับหมาแจ๊สพึ่งจะปิดกล้องไปโดยมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 นี้ มาร่วมหาคำตอบพร้อมกันว่าคนเราสามารถเดินทางย้อนเวลาได้จริงไหม หมาจะช่วยชีวิต “เฟื่องฟ้า” ได้ไหม แล้วหมาจะสามารถเป็นดีเจอย่างที่เขาต้องการหรือไม่ จะด้วยใบหน้าใหม่ของเขาหรือใบหน้าที่เป็นตัวของเขาเอง  ทางค่ายยังให้คำทิ้งท้ายเอาไว้ว่าผู้ชมจะได้เห็นลุกใหม่ของ ใบเตย อาร์สยาม ที่จะสามารถหาดูได้จากที่ไหน