Cruella

ดูหนังออนไลน์ Cruella เต็มเรื่อง

Cruella เป็นหนังประเภท ผจญภัย , หนังสากล มี เครก กิสเลสปี้ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เอ็มมา ทอมป์สัน, เอมม่า สโตน, มาร์ก สตรอง ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 3 มิถุนายน 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Cruella เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวอาชญากรรมอเมริกันเรื่องใหม่ที่ผลิตโดยวอลต์ดิสนีย์พิคเจอร์สโดยสร้างจากตัวละคร Cruella de Vil ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในนวนิยายเรื่อง The Hundred and One Dalmatians ของ Dodie Smith ในปีพ. ศ. เอ็มม่าสโตนรับบทเป็นตัวละครชื่อเรื่องโดยมีเอ็มม่า ธ อมป์สัน, โจเอลฟราย, พอลวอลเตอร์เฮาเซอร์, เอมิลี่บีแชม, เคอร์บี้โฮเวลล์ – บัปติสต์และมาร์คสตรองเป็นผู้คัดเลือกนักแสดง สโตนยังเป็นผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ Glenn Close ซึ่งรับบท Cruella เต็มเรื่อง ในการดัดแปลงไลฟ์แอ็กชันก่อนหน้านี้ 101 Dalmatians และ 102 Dalmatians

เรื่องย่อ Cruella ครูเอลล่า

ก่อนที่เธอจะกลายเป็น Cruella de Vil (ครูเอลล่า) เอสเตลลาวัยรุ่นมีจินตนาการ เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นนักออกแบบแฟชั่นเพราะเธอมีความสามารถนวัตกรรมและความทะเยอทะยานในระดับที่เท่าเทียมกัน แต่ดูเหมือนชีวิตจะมุ่งมั่นที่จะรักษาความฝันของเธอไม่ให้เป็นจริง เอสเตลลาซึ่งกำพร้าและสิ้นเนื้อประดาตัวเมื่อเธออายุ 12 ปีวิ่งพล่านไปตามถนนในเมืองกับเพื่อนสนิทและคู่หู – อาชญากรรมฮอเรซและแจสเปอร์สองโจรสมัครเล่น เมื่อมีโอกาสพบเอสเตลล่าเข้าสู่โลกของเด็กหนุ่มที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเธอเริ่มตั้งคำถามกับชีวิตที่เธอสร้างขึ้นเพื่อตัวเองในลอนดอนและสงสัยว่าแท้จริงแล้วเธอถูกกำหนดไว้หรือไม่ เมื่อร็อคสตาร์ที่กำลังมาแรงได้รับค่าคอมมิชชั่นให้เอสเตลลาสร้างลายเซ็นให้กับเขาเธอก็รู้ว่าเธอมาถึงแล้ว แต่ค่าใช้จ่ายในการติดตามฝูงชนที่รวดเร็วคืออะไรและ Estella ยินดีจ่ายหรือไม่

ตัวอย่างแรก Cruella

ตัวอย่าง Cruella คนร้ายทุกคนควรมีที่มาอย่างน้อยหนึ่งอย่าง เช่นเดียวกับ Maleficent คนร้ายบางคนมีต้นกำเนิดจากที่เลวร้ายที่สุดไปสู่ความน่ากลัวอย่างแน่นอน ใน “101 Dalmatians” มีการจัดแสดงเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นของวายร้ายคลาสสิกเป็นครั้งแรก

กำหนดเข้าฉาย Cruella เต็มเรื่อง

เดิมทีภาพยนตร์เรื่อง Cruella มีกำหนดฉายในวันที่ 23 ธันวาคม 2020 แต่การถ่ายทำเริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปี เมื่อ ‘มู่หลาน’ ได้รับเรต PG-13 ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สองในซีรีส์การแสดงสดและการดัดแปลง CG ของภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้รับการจัดอันดับรองจาก ‘The Lion King’ ซึ่งเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของ CRISPR ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเปิดตัวในบริการสตรีมมิ่งใหม่ในวันที่ 23 มีนาคม 2564 และเผยแพร่ในเวลาเดียวกันบน Netflix ในบริการดังกล่าว

ดูหนังออนไลน์ Cruella เต็มเรื่อง
ดูหนัง Cruella

รายชื่อนักแสดง ครูเอลล่า

  • Emma Stone รับบทเป็น Estella “Cruella” de Vil: นักออกแบบแฟชั่นที่มีความทะเยอทะยานและมีความใฝ่ฝันซึ่งส่งผลให้กลายเป็นผู้หลบหนีจากความยุติธรรมที่พยายามสวมเครื่องหมายการค้าของดัลเมเชียนขนเฟอร์ที่น่าอับอาย
  • Emma Thompson รับบทเป็น บาโรเนส วอน เฮลแมน: หัวหน้าแฟชั่นเฮาส์อันทรงเกียรติซึ่งเป็นเจ้านายของเอสเตลล่า
  • Joel Fry รับบทเป็น Jasper Badun: ขโมยที่ Estella จ้างมาเพื่อช่วยเธอในการก่ออาชญากรรมของเธอและพี่ชายของ Horace

เพิ่มเติม : วิกิพีเดีย