Brad’s Status

Brad’s Status

Brad’s Status กำกับโดย: ไมค์ ไวต์ เข้าฉายวันที่ 15 กันยายน 2017 จัดอยู่ในประเภท ดราม่า , ตลก , หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย เบน สติลเลอร์, ออสติน อับรามส์ , เจนน่า ฟิชเชอร์ , ไมเคิล ชิน อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

Brad’s Status หรือ สเตตัสของคนชื่อแบรด เป็นหนังที่สะท้อนความคิดของคนชาวโลก โดยดูหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงนำที่เป็นเจ้าบทบาทอย่าง Ben Stiller มาเป็นบท แบรด ตัวเอกของเรื่อง Brad’s Status เข้าฉายให้เราได้ดูหนังเต็มเรื่องวันที่ 7 ธันวาคม 2017

Brad’s Status Movie

เรื่องย่อ

Brad’s Status เล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่ลูกชายคนเดียวกำลังจะต้องเข้าเรียนมหาวิทยาลัย แบรด คนเป็นพ่อจะต้องคัดเลือกและค้นหามหาวิทยาลัยให้กับทรอยลูกชายคนเดียวของเขา แต่ในการเลือกหามหาวิทยาลัยเขาจะต้องไปพบปะพูดคุยกับคนมากมาย และแบรดก็ได้กลับมาพบกับเพื่อนเขาของเขาที่ต่างก็ประสบความสำเร็จในชีวิตไปหลายคน บางคนทำงานในทำเนียบขาว บางคนมีชีวิตที่อิสระแต่ห้อมล้อมไปด้วยเงินทอง นั้นทำให้แบรดหันกลับมามองตัวเขาเองว่าเขายังย่ำอยู่ที่เดินไม่ได้ก้าวหน้าไปมากที่เท่าควรนัก แบรดคิดขึ้นได้ว่าทรอยลูกชายของเขาจะต้อง เข้ามหาลัยชั้นนำของโลกให้ได้นั้นคือ “ฮาร์วาด” แต่ทรอยกลับปฏิเสษโอกาสนี้ และเขากำลังจะสอนอะไรบางอย่างให้กับพ่อของเขาว่า ชีวิตมันไม่ได้มีแค่สถานะทางสังคมหรือเงินทอง