Black Panther แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther Poster

Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2018 และได้ไรอัน คูเกลอร์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย แชดวิก โบสแมน , ไมเคิล บี จอร์แดน, ลูพีตา ญองอ, ดาไน กูริรา หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ Sci-Fi , ผจญภัย , หนังสากล , แอ็คชั่น ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

Black Panther กลายเป็นดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่ผิวสีที่กำกับจากผู้กำกับผิวสีล่าสุดของทางมาร์เวล เชื่อว่าหลายๆคนต้องการจะ ดูหนัง Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ [HD] เต็มเรื่อง กันในโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน โดยจะเป็นเรื่องของจอมราชันแห่งวากานด้าอย่าง แบล็ค แพนเธอร์ และจะเป็นหนังเดี่ยวเรื่องสุดท้ายก่อนที่เหล่าฮีโร่จะไปรวมตัวกันอีกครั้งใน Marvel Avengers: Infinity War โดยทางฝ่าบาท T’Challa (สวมชุดแบล็ค แพนเธอร์) ก็ได้มาจัดหนักจัดเต็มให้จุใจหลังจากที่ไปโชว์ความเทพในกัปตันอเมริกาภาคล่าสุด

ดูหนัง Black Panther

เรื่องย่อ Black Panther

จะเป็นเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจแห่งเมืองวากานด้าของกษัตย์ที่ผลัดถื่น (Killmonger) กับว่าที่กษัตย์ตัวจริง (T’Challa)

ตัวอย่างหนัง แบล็ค แพนเธอร์ HD

รวมเรื่องน่าสนใจของหนัง แบล็ค แพนเธอร์ สำหรับคนที่อยากดูหนังต้องรู้

หลายท่านที่กำลังสนใจจะไปดูหนังเรื่องนี้คงอยากจะรู้ว่าความเจ๋งของแบล็ค แพนเธอร์มีอะไรบ้าง

แบล็ค แพนเธอร์ เป็นเหตุการณ์หลังจากศึก Age of Ultron

โดยเรื่องแบล็ค แพนเธอร์เป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ Avengers: Age of Ultron เพราะตัวร้าย Ulysses Klaue ถูก Ultron ตัดแขนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมาในนั้งคุยกับเจ้าหน้าที่ CIA, Everett K.Ross ที่ได้ปรากฏมาให้เห็นในกัปตันอเมกาภาคล่าสุดในฉากสั้นๆ หลังจากพึ่งจบศึก Age of Ultron ไปหมาดๆ Ulysses Klaue ก็พยายามที่จะไปขโมยแร่ไวเบรเนี่ยมจากมหานครวากานด้าอีกครั้ง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่สำเร็จเขาถูกจับตัวอีกครั้ง แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก Erik Killmonger ตัวร้าย (แต่ไม่ใช่ร้ายที่สุด)

Killmonger

เราหมั่นใจได้เลยว่า Black Panther เป็นเเหตุการณ์ก่อนเกิด civil war อย่างแน่นอน เนื่องจากฉากที่ T’Challa ต้องไปประลองกับ Erik Killmonger ในลานประลองเพื่อแยกบังลังกษัติย์หรือเปล่ายังไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ Killmonger ถูกเนรเทศออกจากวากานด้าและก็หวนกลับมาอีกครั้งจากการขโมยขนไวเบรเนี่ยมออกจากเมืองได้รับการช่วยเหลือจาก W’Kabi ที่ปรึกษาส่วนตัวของ T’Challa

ความลับที่ทำให้ Black Panther แข็งแกร่งมากกว่ากัปตันอเมริกา

ถึงแม้ว่าค่าย Marvel จะพยายามทำให้ฮีโร่ในเฟสแรกดูติดดินและสมจริงกับความวิทยาศาสตร์มากเพียงใด แต่เมื่อ Doctor Strange ได้ออกมาแสดงอำนาจของเวทมนต์ทำให้เส้นแบ่งความจริงถูกตัดออกไป ในหนัง “แบล็ค แพนเธอร์” ก็เช่นกันดูได้จากฉากที่ Zuri พ่อหมอสุดเทพที่กำลังปลุงยาอะไรบ้างอย่างให้กับเจ้าชายวากานด้ากิน จนทำให้สามารถวิ่งเร็วกว่ากัปตันอเมริกาต่อสู้กับ Winter Soldier ได้อย่างสบายๆ

เหล่าสมาชิกเผ่าวากานดาในหนัง Black Panther

ชุดเกราะของแบล็คแพนเธอร์

ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นชุดเกราะทั้ง 2 เวอร์ชั่นกันเลยทีเดียวโดยชุดแรกจะเป็นชุดเดี่ยวกันกับ Civil War ที่สามารถกันกระสุนได้กันระเบิดได้ ส่วนชุดที่สองจะมีความเรียวมากขึ้นยืดยันมากขึ้น และแข็งกว่าเดิมเพิ่มเติมคือสามารถปล่อยคลื่น shockwave ที่มีพลังทำลายล้างสูงออกมาได้ด้วยซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจะมีออปชั่นอะไรอีกบ้าง ถ้าอยากรู้ต้องไปดูหนัง Black Panther กันในโรงภาพยนตร์

บทสัมภาษณ์กับนักแสดงราชันแห่งวากานด้า