ไบค์แมน 2 Bikeman 2

ดูหนังออนไลน์ ไบค์แมน 2 เต็มเรื่อง Bikeman 2

ไบค์แมน 2 Bikeman 2 เป็นหนังประเภท ตลก , หนังไทย , โรแมนติก มี พฤกษ์ เอมะรุจิ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง พชร จิราธิวัฒน์ , ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 20 กันยายน 2019 ทุกโรงภาพยนตร์

ไบค์แมน 2 ดูหนังใหม่จากค่ายรฤกโปรดักชั่น ที่สานต่อจากความสำเร็จที่สร้างไว้จากหนังภาคแรก (ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก) ทำให้การที่ทางค่ายจากสร้างภาคต่อเป็นเรื่องที่ไม่เกินความคาดหมายเท่าไหร่นัก แถมหนัง Bikeman 2 ยังได้ผู้กำกับคนเดิมอย่างคุณ พฤกษ์ เอมะรุจิ กลับมานั้งแท่นผู้กำกับเช่นเดิม

ดูหนังออนไลน์ ไบค์แมน 2

เรื่องย่อ ไบค์แมน 2 เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากภาคแรกที่พ่อของจ๋ายอย่างศํกดา (รับบทโดย สมชาย เข็มกลัด) ได้เดินทางมาหาลูกสาวที่หวงถึงที่ แต่กลับเจอลูกสาวถูกศักรินทร์กำลังป้อล้ออย่างหวานขื่น แต่!ไอ่หนุ่ม ไบค์แมน 2 คนนี้ไม่ได้เต็มสเป็กที่ศักดาตั้งเอาไว้เลยสักนิด เขาต้องการให้ลูกสาวได้มีหน้าที่การงานที่ดี คู่รักที่มีฐานะมั่นคงหน้าที่การงานดีใกล้เคียงกัน ทำให้ศักดาโมโหและตามไล่เอาเรื่องศักรินทร์ให้วุ่น เมื่อจับได้เขาจึงได้ยื่นข้อเสนอให้ไอ่หนุ่ม Bikeman คนนี้พร้อมทั้งแก๊งค์ตูดหมึกรวมไปถึงแม่ของศักรินทร์ เดินทางไปที่ต่างจังหวัดจึงเกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆที่ลูกเขยจะต้องพิชิตใจของพ่อตาให้ได้

แนะนำอ่าน : เรื่องย่อ Bike Man 2 ไบค์แมน 2 เตรียมตัวฮากับศักรินทร์ครั้งใหม่

รีวิวหนัง ไบค์แมน 2 หนังภาพนี้ยังคงเป็นหนังไทยอีกเรื่องที่ไม่สามารถประสบความสำเร็จในแง่ของคำวิจารณ์จากการทำภาคต่อ โดยที่มาตรฐานของไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก Bikeman ทำเอาไว้สูงโดยการมิติของการเล่าเรื่องราวทั้งเรื่องดรามากินใจและฉากตลกที่ใส่มุขกับได้ลงตัว แต่เมื่อมาดูหนังออนไลน์ไบค์แมน 2 แล้วก็รู้สึกว่าหนังลดความเป็นหนังดราม่าคอมเมดี้ไว้ เหลือเป็นเพียงหนังตลกทั่วไปมากกว่า และหนังยังลดบทของ 2 ตัวเอกจากภาคแรกอย่าง ศักรินทร์ และ จ๋าย ลงและไปเน้นแก๊งค์ตูดหมึกมากยิ่งขึ้น ทำให้ความน่าสนใจลดลงตามเช่นกัน

แนะนำดู : รีวิว ไบค์แมน 2 เปลี่ยนจากหนังตลกดราม่ากินใจ เป็นหนังตลกที่ยัดเยียดมุข

ดูหนัง ไบค์แมน 2 เต็มเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่านได้แล้ววันนี้ หรือจะจองตั๋วเข้าชมผ่าน จองตั๋วกับ Major ออนไลน์ จองตั๋วกับ SF เพื่อความสะดวงและง่ายในการรับชมภาพยนตร์ Bikeman 2

ตัวอย่างหนังไบค์แมน 2 Bikeman 2 HD

MV เพลงแฟนตูดหมึก เพลงประกอบภาพยนตร์ ไบค์แมน 2 HD